Nhà phát triển biến người cha quá cố của game thủ thành nhân vật trong game để tri ân

Nguyễn Thu Trang
 1. Đối với người chơi, cách này sẽ giúp cha của anh luôn sống mãi dù đã không còn trên đời.

  Không chỉ dừng lại ở thế giới ảo, ảnh hưởng mà các tựa game tạo ra thậm chí có thể ảnh hưởng đến chính đời thật của các game thủ. Trong một bài đăng mới đây trên Reddit, người dùng EmbarrassedBudget đã tiết lộ câu chuyện ấm lòng của mình với nhà phát triển Undead Labs của series State of Decay. Theo đó, để tưởng nhớ người cha quá cố của EmbarrassedBudget, nhà phát triển này đã biến ông trở thành một phần của State of Decay 2.

  Được biết, vào 3 năm trước, khi mà cha của EmbarrassedBudget qua đời, người chơi này đã chủ động liên hệ với Undead Labs. Tại thời điểm đó, nhà phát triển đã giúp EmbarrassedBudget thực hiện nguyện vọng, dùng tên của cha anh để đặt cho những người sống sót ngẫu nhiên trong game. Thế nhưng 3 năm sau, người chơi này bất ngờ tìm thấy một nhân vật với tên gọi cũng như các đặc điểm giống với cha mình.

  [​IMG]


  Ảnh chụp màn hình đính kèm cho thấy hình ảnh của một nhân vật có tên là Bruce Allen Buncombe, theo như miêu tả, trước ngày tận thế xảy đến, Bruce đang điều hành một trung tâm y tế và có một cuộc sống yên tĩnh. Nhân vật này sở hữu nhiều đặc điểm giống với người cha quá cố của game thủ này và đặc biệt, đây là nhân vật có thể điều khiển được. EmbarrassedBudget vô cùng cảm động trước thành ý của studio: “Chúng ta có thể già đi và quên mất tựa game này, nhưng dù thế nào đi nữa, cha của tôi sẽ luôn là một phần của nó.”

  State of Decay là một series kinh dị góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh hậu tận thế khi nạn zombie bùng nổ, kết hợp các trải nghiệm bắn súng, hành động lén lút, nhập vai và chiến lược. Tựa game đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng lãnh đạo để giải quyết nhiều vấn đề của những người sống sót, ví dụ như suy giảm nguồn lực sinh tồn, mất niềm tin, suy sụp tinh thần cũng như phòng thủ căn cứ và chống lại sự tấn công của đàn zombie.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất