Nhà phát triển 1047 Games thông báo giảm hỗ trợ Splitgate để làm game mới

Yaezakura
 1. Trò chơi tiếp theo của 1047 Games vẫn là một game bắn súng, có cổng dịch chuyển và đặt bối cảnh trong vũ trụ Splitgate.

  Cha đẻ của Splitgate, 1047 Games thông báo giảm hỗ trợ nội dung mới cho trò chơi để chuyển sang phát triển một tựa game tiếp theo trên Unreal Engine 5. Cụ thể là Splitgate - bom tấn đột phá kết hợp Halo và Portal sẽ không còn cập nhật tính năng mới trong tương lai. Mặc dù điều này đánh dấu sự kết thúc của một trò chơi những cũng là khởi đầu của một trò chơi khác. Trong bài đăng trên Twitter, 1047 Games đã giải thích quyết định ngừng phát triển Splitgate, đồng thời trấn an người hâm mộ rằng trò chơi tiếp theo của họ cũng sẽ là một game bắn súng có cổng dịch chuyển.

  [​IMG]


  "Sau khi thảo luận và cân nhắc kỹ lưỡng, đội ngũ 1047 Games xác định rằng để xây dựng trò chơi xứng đáng với người hâm mộ và không phát triển nó bằng cách áp dụng công nghệ từ sản phẩm hiện tại - chúng tôi đi đến quyết định kết thúc việc phát triển tính năng của Splitgate."

  Bài đăng tiếp tục chia sẻ rằng thay vì thực hiện những cập nhật "lặp đi lặp lại và nhỏ hơn", các nhà phát triển tại 1047 Games muốn tập trung hoàn toàn vào một trò chơi mới trong vũ trụ Splitgate. Nó sẽ là một game bắn súng, vẫn có cổng dịch chuyển và sẽ được thực hiện bằng Unreal Engine 5. Trò chơi này sẽ phát hành miễn phí."

  [​IMG]


  Battle Pass mới của Splitgate dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 9 và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi. Trò chơi vẫn hoạt động bình thường, người chơi vẫn có thể đăng nhập và tiếp tục tiến trình chơi của họ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất