Nhà phát hành game lừa bạn quanh năm, VTC Game nói thật ngày nói dối

Emily
 1. “Troll gì năm nay” vẫn luôn là vấn đề hot đối với các nhà phát hành game trong ngày cá tháng tư.

  Càng chơi “ác” bao nhiêu thì càng có thể tạo được tiếng vang cho sản phẩm bấy nhiêu. Tuy nhiên năm nay nhà phát hành VTC Game lại tạo cho mình hình hướng đi khác biệt khi tuyên bố ngược lại với tiêu chí cá tháng tư: Sự thật, chỉ toàn sự thật mà thôi!

  Những trò lừa truyền thống


  Đoạn vlog được dẫn dắt bởi một hotgirl xinh đẹp tuyên bố đến từ VTC Game. Trong vlog của mình cô đã chỉ ra những màn đùa quá trớn của làng game khiến game thủ phải dính bẫy không ít lần. Đơn cử như việc: cả làng game hóng dài cổ ra để được chơi tựa game khủng nào đó như tuyên bố, nhưng rốt cuộc đây chỉ là tin vịt. Đấy chỉ là một trò đùa từ nhà phát hành game trong ngày quốc tế nói dối mà thôi! Thậm chí chỉ là một phiên bản update, người ta cũng dễ dàng lừa rằng đó là một tựa game bom tấn thông qua clip trailer hay teaser… Dẫn đến việc một bộ phận game thủ đã phải thốt lên rằng: Với làng game này, ngày nào cũng là cá tháng tư cả thôi!

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những trò lừa bạn thường gặp tại làng game vào ngày cá tháng tư

  Làng game sẽ chuẩn bị được “rửa mắt” bằng màn “nude tập thể để bảo vệ môi trường”?


  Vlog bóc mẽ các chiêu trò ngày cá tháng tư của hotgirl đến từ VTC Game đã khiến không ít game thủ hả hê khi cuối cùng cũng có người nói hộ lòng mình. Thông điệp mà cô nàng muốn chuyển tải tới cộng đồng game thủ, rằng: Dù cho cả thế giới có đi lừa bạn thế nào thì VTC Game nhà họ vẫn sẽ luôn nói thật? Thật hơn là họ chuẩn bị phát hành một phiên bản Diablo trên di động? Chuyện nói dối đã quá bình thường vào ngày cá tháng tư, thì nay nói thật trong ngày nói dối có vẻ đang khởi đầu cho một xu thế mới? Còn nếu không, có lẽ làng game sẽ chuẩn bị tinh thần để được rửa mắt bằng màn “nude để bảo vệ môi trường” của toàn bộ nhân viên VTC Game như đã hứa?

  [​IMG]
  VTC Game thề nói thật trong ngày lễ nói dối

  Vậy cô hot girl này và VTC Game muốn nói thật gì?


  VTC Game tuyên bố sẽ cho ra mắt tựa game mobile chuẩn Diablo vào đầu tháng tư này. Một tựa game sẽ chuẩn Diablo từ đồ họa cho tới game play, chuẩn từ cốt truyện cho tới bối cảnh, từ cọng cỏ cho tới viên gạch… Liên quan đến Diablo khiến người ta đoán rằng liệu đây sẽ là một sản phẩm game mang phong cách Châu Âu? VTC Game muốn thổi làn gió mới vào thị trường game Việt? Hay đơn giản đó chỉ là chiêu trò của nhà phát hành này? Nếu sự thật quả đúng như lời VTC Game tuyên bố thì hẳn đây là tin mừng trong bối cảnh làng game Việt vốn dĩ quá bội thực bởi các tựa game Kim Dung, Tam Quốc… như hiện nay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Loạt hình ảnh lộ diện game chuẩn Diablo trong đoạn clip

  Hy vọng làng game chúng ta đã có được một lời hứa tử tế trong một ngày lễ đặc biệt như ngày lễ cá tháng tư.

  Xem thêm chi tiết tại: https://goo.gl/Tp2WbeChia sẻ trang này

Tin mới nhất