Ngụy trang thiết bị phá khóa xe thành ...GameBoy, nhóm trộm cắp ô tô thực hiện trót lọt nhiều phi vụ

Lemon
 1. Một thiết bị phá khóa xe oto cầm tay trị giá 27.000 đô đã được ngụy trang thành một chiếc Nintendo Game Boy, hòng qua mặt người dân và cảnh sát.

  Nhóm trộm cắp bao gồm 3 người đàn ông đã bị bắt tại Anh sau khi thực hiện trót lọt 5 vụ trộm xe hơi Mitsubishi Outlander, bằng cách sử dụng thiết bị cầm tay tự chế để vượt qua hệ thống an ninh của những chiếc xe hơi hiện đại.

  BBC đưa tin, ba tên trộm bị tóm gọn sau khi cảnh sát địa phương tìm ra danh tính nhờ đoạn CCTV ghi lại hình ảnh lúc chúng đang đánh cắp một chiếc Mitsubishi Outlander PHE. Cả nhóm bị bắt khi đang lái xe (không phải xe bị trộm) và cảnh sát không chỉ tìm thấy chiếc Game Boy "phake" được giấu trong một ngăn bí mật của chiếc xe, mà còn phát hiện ra cảnh quay "hướng dẫn sử dụng" cũng như "thực hành thành công" chiếc Game Boy đểu trong điện thoại của một trong ba tên.

  [​IMG]
  Game Boy "phake".

  [​IMG]
  Game Boy hàng xịn.


  Ngay sau đó, cảnh sát West Yorkshire (Anh) đã bắt giữ Dylan Armer (29 tuổi), Christopher Bowes (33 tuổi) và Thomas Poulson (31 tuổi) với tội danh âm mưu và thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Cả ba thú nhận đã sử dụng một thiết bị trị giá 20.000 bảng Anh (khoảng 27.000 đô) để có thể mở khóa và khởi động oto "chỉ trong vài giây". Theo đó, Armer bị kết án 30 tháng tù, trong khi hai đồng phạm được hưởng 22 tháng tù treo.

  [​IMG]
  Dylan Armer bị kết án vì có vai trò chủ chốt trong các phi vụ trộm xe.


  Cảnh sát cho biết thiết bị phá khóa đã được ngụy trang cẩn thận bên trong một hộp Game Boy giả. Loại ốp lưng Supreme này rất phổ biến trên các trang web bán hàng như Wish hay Taobao, bất cứ ai cũng có thể mua được một cách dễ dàng.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất