Ngưỡng mộ game thủ được bạn gái cầu hôn bằng nhẫn Legend of Zelda

Dương Thị Lan
 1. Hình mẫu người yêu lý tưởng của biết bao fan The Legend of Zelda đích thị là đây rồi.

  Với cả chục trò chơi được phát hành trong hơn ba thập kỷ, The Legend of Zelda đã xây dựng được một cộng đồng fan hâm mộ lớn mạnh. Không chỉ dành tâm huyết cho game, người chơi The Legend of Zelda còn vô cùng sáng tạo khi nghĩ ra vô vàn cách để kỷ niệm, thậm chí cầu hôn bạn đời bằng nhẫn được thiết kế riêng theo chủ đề của game.

  [​IMG]


  Suốt những năm qua, chúng ta đã chứng kiến vô vàn tác phẩm và công trình ấn tượng của người hâm mộ để thể hiện tình yêu của mình với dòng game, từ cosplay cho đến thủy cung theo phong cách The Legend of Zelda được xây dựng bởi một game thủ tài năng. Lần này, cộng đồng tiếp tục phải trầm trồ ngưỡng mộ trước màn cầu hôn vô cùng ý nghĩa đến từ một cặp đôi đều là fan cứng của The Legend of Zelda.

  Chia sẻ trên Reddit, dễ thấy niềm hạnh phúc của game thủ này khi được bạn gái ngỏ lời cầu hôn bằng chiếc nhẫn đặt thiết kế riêng theo chủ đề Zelda. Hộp đựng nhẫn thậm chí cũng được chuẩn bị rất tỉ mỉ khi khắc biểu tượng Hyrule quen thuộc ở bên ngoài hộp, bên trong thì có dòng chữ: “It's dangerous to go alone, take me?” (Nếu đi một mình nguy hiểm, hãy dẫn em theo nhé?). Màn cầu hôn, quả thực rất lãng mạn và đáng nhớ khi không chỉ bày tỏ được tình cảm chân thành của mình với đối phương mà còn thể hiện được lòng yêu mến của cặp đôi với dòng game mà họ gắn bó. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời của cả hai.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nói về series game, có khá nhiều dự án để người hâm mộ sắp tới. Chúng ta có The Legend of Zelda: Skyward Sword HD chuẩn bị được phát hành và Breath of the Wild 2 vừa được công bố tại E3 2021. Mời độc giả theo dõi GameHub để được cập nhật sớm nhất những thông tin về The Legend of Zelda cũng như những tựa game cực hot khác.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất