Người Nhện viếng thăm Trung Hoa, chụp ảnh cùng "Kungfu Panda"

Trang
 1. "Địa bàn hoạt động" của chàng siêu anh hùng thiếu niên đã chuyển sang đến những địa danh vô cùng nổi tiếng tại Đại Lục này.

  Bom tấn được yêu thích năm nay Spider Man: Homecoming đã thành công rực rỡ ở nhiều nước trên thế giới. Vào tháng 7 vừa qua, phim cũng đã gây nên một cơn sốt trong cộng đồng mọt phim Việt Nam và nhận được phản hồi vô cùng tốt. Đến ngày 8 tháng 9 sắp tới đây, phim mới được chính thức cập bến Trung Hoa đại lục, nhưng hiện tại khán giả nước này đã vô cùng nôn nóng mong sớm được ra rạp để xem phim. Thường có một số phim khi tiến vào thị trường Trung Quốc, để thu hút khán giả và cũng để hòa hợp với văn hóa Phương Đông, chiều lòng số lượng khán giả lớn tại đất nước đông dân này, nhà sản xuất sẽ đặc biệt tung ra phiên bản poster liên quan đến những đặc trưng văn hóa của Trung Quốc.

  [​IMG]


  Spider Man: Homecoming cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, một loạt các poster đẹp mắt của Người Nhện đã được tung ra. Trong đó, chàng thiếu niên Spider Man đã chụp ảnh ở rất nhiều địa danh nổi tiếng của Trung Quốc. Thậm chí cậu chàng còn chụp ảnh chung với cả những chú Panda được mệnh danh là "quốc bảo" của nước này.

  [​IMG]


  Nhìn những tấm poster với phong cảnh vô cùng đẹp đẽ của Người Nhện ở Vạn Lý Trường Thành, Quế Lâm, Thành Đô, Tây Tạng, Thượng Hải, Tây An, Trùng Khánh, Hoàng Sơn... Không ít cư dân mạng tỏ ra vô ghen tị với Peter Parker và cũng vô cùng bái phục cách thức truyền thông xuất sắc của Sony. Nhiều người đã để lại những bình luận như: "Cách thức tiếp cận khán giả bản địa như thế này khiến tôi cảm thấy vô cùng có thiện cảm với nhà sản xuất", "Bỗng nhiên nghĩ đến rằng nếu như thiếu niên Spider Man lớn lên tại Trung Quốc có lẽ cũng sẽ đi qua những địa danh này" hay "Thân là một người bản địa mà số địa danh tôi đi còn ít hơn cậu bé Người Nhện này nhiều"...

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  Việc làm phim cuộc sống thời còn trẻ của các anh hùng là một bước tiến mới của Marvel Sony để thoát ra khỏi những khuôn khổ anh hùng chỉ biết suốt ngày "đánh đấm" như trước. Khán giả sẽ có cảm giác gần gũi hơn khi nhìn thấy được người anh hùng, thần tượng của mình cũng đã từng là một cậu bé học sinh trung học "trẻ trâu", nghịch ngợm, ngơ ngác như bao người. Nhưng cũng nhờ vậy mà hình tượng Người Nhện tuổi teen do Tom Holland thủ vai này đã chiếm trọn được tình cảm của người hâm mộ và mang lại thành công rực rỡ cho bộ phim.

  Link phim vietsub Spider Man: Homecoming: https://aphim.co/phim/nguoi-nhen-ve-nhaChia sẻ trang này

Tin mới nhất