‘Người Nhà Đất’ chính thức có mặt trong Mortal Kombat 1 vào đầu tháng 6

Phiêu Vũ
 1. Homelander sẽ gia nhập danh sách đấu sĩ của Mortal Kombat 1 vào ngày 4 tháng 6 tới ở dạng Early Access. Ferra, kameo mới nhất, sẽ ra mắt vào cuối tháng.

  Trong đoạn trailer mới nhất, chúng ta được chứng kiến gã thủ lĩnh của The Seven lơ lửng giữa không trung, tung ra những cú đấm, làm nổ tung đối thủ bằng tầm nhìn nhiệt, dễ dàng chặn các đòn tấn công và làm tan chảy các cơ quan nội tạng bằng tia X. Nghe rất giống Superman, nhưng chắc chắn là tàn bạo và bệnh hoạn hơn nhiều, hoàn toàn phù hợp với sự điên rồ và đẫm máu của Mortal Kombat.


  Đoạn clip dài ba phút kết thúc với một trong những đòn Fatality của Homelander. Gã siêu nhân bệnh hoạn đấm bay đối thủ của mình lên trời và ném họ vào mũi của một chiếc máy bay. Sau đó, hắn lôi họ ra và ném thẳng vào động cơ bên trái, khiến họ bị cắt nát thành từng mảnh. Chiếc máy bay chắc chắn là sự liên tưởng đến một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của gã “Người Nhà Đất” trong mùa 1 của chương trình The Boys.

  [​IMG]


  Bên cạnh Homelander, đoạn trailer này còn cho người chơi cái nhìn thoáng qua về Ferra, một người trong cặp đôi từng xuất hiện ở MKX. Trong trò chơi ăn khách năm 2015, cặp đôi này hoạt động song song với tư cách là một nhân vật, với Ferra cưỡi trên lưng Torr để điều khiển hắn ta như một công cụ để hạ gục những đối thủ lớn hơn mình rất nhiều.

  Là một kameo trong MK1, Ferra cũng có thể cưỡi lên lưng các nhân vật khác, ví dụ như Homelander. Chúng ta thấy cô ả có thể kéo anh ta ra để né tránh các cuộc tấn công, bị ném đi như một thứ ám khí, hoặc nhảy ra khỏi lưng Homelander để thực hiện một đòn tấn công xoay tròn…

  [​IMG]


  Đoạn trailer cũng cho chúng ta thấy một đòn Fatality của Ferra, khi cô ta chạy đến đối thủ, tung mình qua đầu một cách điệu nghệ và xẻ họ làm đôi.

  Điều đáng tiếc nhất trong lần xuất hiện này của Homelander trong Mortal Kombat 1 là việc hắn không được Antony Starr lồng tiếng. Tuy nhiên, sự giống nhau vẫn được thể hiện khá rõ ràng và nhận được cái gật đầu từ phía người hâm mộ.

  [​IMG]


  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất