Người mẫu kiêm cựu vận động viên Olympic hóa thân đỉnh cao thành Lady Dimitrescu của Resident Evil

Lemon
 1. Ekaterina Lisina cũng là người mẫu lập kỷ lục Guinness với đôi chân dài hơn 1,3m của mình. Nhờ chiều cao khủng mà người mẫu Nga này đã hóa thân xuất sắc thành nữ phản diện cao 2 mét rưỡi của Resident Evil Village.

  Khi Capcom tung ra teaser tiết lộ cho người chơi những chi tiết mới nhất liên quan đến tựa game Resident Evil Village, dù chỉ vỏn vẹn có 30 giây thôi và cũng chẳng đề cập gì đến gameplay nhưng teaser này đã khơi dậy hứng thú của fan hâm mộ bởi sự xuất hiện của một nhân vật phản diện đặc biệt: Lady Dimitrescu - Một nữ ma cà rồng với chiều cao khổng lồ nhưng vẫn vô cùng gợi cảm.


  Nhanh chóng, Lady Dimitrescu đã trở nên cực nổi tiếng trên Internet chứ không chỉ riêng với cộng đồng game thủ. Đã có nhiều cosplayer cố gắng hóa thân thành nữ phản diện mới này, thành công có thất bại có nhưng xuất sắc nhất có lẽ phải kể đến màn cosplay gần đây của người mẫu kiêm cựu vận động viên Olympic người Nga Ekaterina Lisina.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong một video Lisina diễn lại cảnh Lady Dimitrescu gọi điện thoại, cô đã đùa rằng dù không cao 9'6" (như phản diện trong game) nhưng cô nghĩ chiều cao 6'9" (khi không mang giày cao gót) của mình cũng đủ dùng cho màn cosplay này.


  Ekaterina Lisina sinh năm 1987 tại Nga; cô cao 2m06 và nặng 90 kg. Chiều cao khủng của nữ người mẫu này được thừa hưởng từ gia đình khi cha, mẹ và anh trai cô đều cao lần lượt 1m95, 1m85 và 2m. Trước khi làm mẫu ảnh, cô từng chơi trong đội tuyển bóng rổ quốc gia và giành huy chương đồng khi tham Thế vận hội Mùa hè Olympic 2008 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Lisina luôn nổi bật nhờ chiều cao khủng của mình.


  Trước đây, các biên tập viên của Kotaku đã phỏng đoán chiều cao của Lady Dimitrescu dựa trên video demo trên PS5 của Resident Evil Village từ đó đưa ra kết luận, nữ ma cà rồng cao khoảng 9'6 inch, tương đương 2m44. Chiều cao khổng lồ này là một thử thách khó nhằn với các cosplayer khác vì bạn có thể trang điểm và diện trang phục giống hệt nhân vật nhưng chiều cao thì khó mà "ăn gian" được. Nhưng với Ekaterina Lisina thì điều này không quá khó khăn vì cô cũng cao tới 2m06, không nhiều phụ nữ trên thế giới đạt được chiều cao này. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất