Người hâm mộ nhanh chóng thất vọng với Silent Hill: Ascension

Yaezakura
 1. Silent Hill: Ascension nhanh chóng khiến người hâm mộ khó chịu do giao diện người dùng lộn xộn và các tùy chọn thu phí.

  [​IMG]


  Silent Hill: Ascension đã phát hành một đoạn trailer mới gần đây để giải thích tất cả những điểm phức tạp trong cơ chế của trò chơi và hệ thống Season Pass. Người hâm mộ đã bắt đầu quay lưng với trò chơi trước những nguyên nhân như màn hình thao tác quá lộn xộn trong khi câu chuyện được chiếu và cách tính phí vật phẩm trong trò chơi.

  Mặc dù giao diện người dùng của trò chơi khá nhức mắt nhưng cách Ascension thu phí mới là khía cạnh khiến hầu hết người chơi khó chịu. Silent Hill: Ascension được phát hành miễn phí dưới dạng một tập phim mới lên sóng mỗi ngày trong nhiều tháng và người chơi sẽ bỏ phiếu để quyết định xem các nhân vật sẽ đi theo lộ trình nào trong câu chuyện. Tuy nhiên, có vẻ như không phải phiếu bầu của mọi người chơi đều có giá trị như nhau vì mỗi phiếu bầu được xác định bởi số lượng "IP" mà người chơi sở hữu.


  Người chơi có thể kiếm IP bằng cách hoàn thành các câu đố và tham gia các khoảnh khắc trực tiếp trong câu chuyện hoặc mua Season Pass của trò chơi. Việc bỏ phiếu là hoàn toàn miễn phí nhưng những người mua Season Pass sẽ sở hữu nhiều IP hơn và chắc chắn phiếu bầu của họ có nhiều ảnh hưởng hơn đối với câu chuyện. Nếu người chơi muốn phiếu bầu của mình thực sự tác động đến diễn biến trong trò chơi, họ sẽ phải đăng nhập hàng ngày, hoàn thành các câu đố và mua Season Pass.

  Hiện tại, người hâm mộ Silent Hill đang phản ứng khá tiêu cực với trò chơi. Một số người coi tính năng bỏ phiếu là "trả tiền để thắng" và là ví dụ về việc Konami thực sự dùng nghĩa đen khi nhắc đến cụm từ "bỏ phiếu bằng ví của bạn". Những người khác cảm thấy khó hiểu vì Silent Hill: Ascension không được coi là một chương trình truyền hình cho dù các lựa chọn đưa ra trong mỗi tập đều có kết cục nhất định và nhận định tính năng bình chọn là khía cạnh khiến họ thất vọng nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất