Người đẹp bị chỉ trích vì quá mải chơi Pokemon GO

Cheryl
 1. Tuy là một người đẹp nhưng Allison Kropff vẫn không tránh khỏi bị chỉ trích khi bất chấp chạy qua trường quay đang bấm máy để bắt bằng được con Pokemon.

  Việc sai sót trên sóng truyền hình thường do bản thân MC nói sai hoặc tổ máy quay phim, nhưng chưa từng có ai nghĩ rằng Pokemon GO cũng có thể dẫn đến việc gián đoạn những chương trình này. Cơn sốt Pokemon đang bùng nổ trên toàn cầu là điều mà tất cả mọi người đều biết, vì vậy không có gì lạ khi nữ MC tin tức xinh đẹp người Mỹ này lại mải bắt Pokemon đến mức chạy qua cả trường quay chương trình dự báo thời tiết.

  [​IMG]
  Allison Kropff vô tư chạy qua khiến nam MC phải mắt tròn mắt dẹt


  Allison Kropff là một nữ MC tóc vàng xinh đẹp của chương trình 10News WTSP, trong lúc nam MC Bobby Deskins đang dẫn chương trình thời tiết, cô đã “chẳng may” chạy ngang trường quay khiến chương trình bị gián đoạn, khiến nam MC đã phải thốt lên đầy kinh ngạc, bởi đây là lỗi mà bất cứ MC nào cũng không được phạm phải. Hóa ra lúc đó do đang mải chạy theo để bắt một con Pokemon, nên cô đã quên mất mình đang ở đâu mà chạy qua.

  [​IMG]


  Tuy sau đó đã tỏ ý xin lỗi nhưng Allison Kropff vẫn bị mọi người chỉ trích khi là một MC chuyên nghiệp mà để xảy ra lỗi cơ bản như vậy. Nhưng cũng khó trách cô, khi mà để bắt được Pokemon GO, các game thủ còn nhiều chiêu bá đạo và bất chấp hơn nhiều.

  [​IMG]
  Tuy rất xinh đẹp...

  [​IMG]
  ...và đã trình bày lý do là đang "nghiện" Pokemon GO nhưng cô nàng vẫn bị cư dân mạng chỉ trích


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất