Người chơi PUBG có thể nhận gấp đôi điểm kinh nghiệm khi chiến đấu cùng bang hội

Yaezakura
 1. Hệ thống Clan mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn cho người chơi PUBG.

  [​IMG]


  Nhà phát hành Krafton đã công bố hệ thống bang hội mới của PUBG. Hệ thống Clan sẽ cho phép người chơi cùng bạn bè tạo và tham gia các tổ đội có quy mô lên tới 100 người chơi, mở khóa một loạt hệ thống xã hội và tiến trình mới.

  Krafton viết trong Cập nhật 23.2 rằng: "Người chơi sở hữu tài khoản Battlegrounds Plus có thể tạo bang hội bằng cách nhấp vào nút bang hội nằm ở sảnh đợi. Khi tạo xong bang hội, nhiều tính năng khác như tìm kiếm bang hội, trò chuyện và thông báo sẽ được mở khóa." Nhà phát hành cũng giải thích rằng các bang hội sẽ vận hành dưới sự giám sát của một Chủ Clan và nhiều Quản lý.

  [​IMG]


  Được giao lưu với những người chơi có cùng chí hướng không phải là lợi ích duy nhất khi tham gia bang hội PUBG. Các bang hội có hệ thống phát triển riêng. Bang hội được xếp hạng từ cấp 1 đến 20, được thể hiện bằng thẻ Clan có thể mở khóa và nâng cấp theo thời gian. Và quan trọng nhất là lượng điểm XP nhân đôi cùng mức tăng 30% BP người chơi nhận được khi chơi với các thành viên trong Clan của mình.

  Giám đốc sản xuất PUBG, ông Taeseok Jang cho biết: "Chúng tôi giới thiệu hệ thống bang hội bắt đầu từ bản cập nhật server test 23.2 nhằm tạo ra cảm giác thân thuộc và hơn nữa là để nâng cao sự hài lòng của người chơi." Trò chơi battle royale này gần đây đã đạt "doanh thu hàng quý kỷ lục" với 407,8 triệu USD. Tuy nhiên, lượng người chơi của PUBG không tăng nhiều so với mức trung bình 4-500.000 người, điều này có lẽ phản ánh việc trò chơi thiếu các tính năng mới bắt mắt để thu hút người chơi mới. Hệ thống mới có thể sẽ không tạo ra những thay đổi mang tính đột phá, nhưng các bang hội sẽ phần nào giúp người chơi thêm gắn kết với nhau. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm chi tiết về hệ thống Clan tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất