Người chơi may mắn Trần Văn Quân và phần quà miễn phí từ GameHub.vn

Bun
 1. Event lần 1 nhận sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh miễn phí cùng Gamehub.vn đã kết thúc và tìm được chủ nhân may mắn đầu tiên sau khi thu hút được rất nhiều người tham gia.

  Nhằm tri ân các bạn độc giả và thành viên, GameHub.vn đã tổ chức event nhận “Sạc dự phòng miễn phí” với nhà tài trợ Hoàng Hà mobile. Trong 1 tuần diễn ra sự kiện 21/3 – 28/3/2015, hàng trăm người đã vô cùng hào hứng khi tham gia event hoàn toàn miễn phí này.

  [​IMG]

  Là một người may mắn nhất trong hàng trăm người chơi tham gia event lần 1, Trần Văn Quân, sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải đã vô cùng vui vẻ và háo hức khi bớt chút thời gian đến nhận quà từ GameHub.vn.

  [​IMG]


  “Em biết đến event nhận sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh này thông qua fanpage Gamehub.vn. Những lúc rảnh rỗi, em rất hay thường xuyên đọc bài đánh giá, review về công nghệ cũng như các tin tức trong fanpage. Ban đầu, em cũng chỉ là muốn tham gia cho vui để thử độ may mắn của mình thôi nhưng không ngờ lại đạt giải một cách tình cờ đến như vậy.”

  Trần Văn Quân còn chia sẻ: “Lúc nhận được thông báo trúng giải của GameHub.vn, em còn đang ở quê nên không biết, sau phải nhờ 1 trong 5 bạn bè mà e tag trong điều kiện tham gia event em mới bất ngờ và cảm thấy rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa này. Em xin cảm ơn toàn bộ tập thể các anh chị làm việc tại GameHub.vn và chúc GameHub.vn luôn thành công và tạo được nhiều event cũng như quà hấp dẫn hơn nữa.”

  [​IMG]

  GameHub.vn trao phần quà cho người chơi may mắn Trần Văn Quân


  Bên cạnh đó, ngoài món quà là sạc pin dự phòng chính hãng Xiaomi 10400 mAh gửi đến bạn Quân, chúng tôi cũng xin gửi tặng 05 thẻ điện thoại Viettel dành cho 05 người bạn đã được chủ nhân may mắn event lần 1 Trần Văn Quân tag.

  Thay mặt BQT GameHub.vn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc!

  Để tiếp tục tri ân độc giả và thành viên, GameHub.vn trân trọng tổ chức Event lần 2: TẠI ĐÂY

  Chúc quý bạn đọc may mắn, sức khỏe và sẽ tiếp tục ủng hộ GameHub.vn trong những giai đoạn sắp tới!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất