Người chơi Dead Space Remake phát hiện chi tiết báo hiệu phiên bản Remake cho Dead Space 2

Yaezakura
 1. Một số đoạn hội thoại trong Dead Space Remake mang các gợi ý về Dead Space 2 Remake.

  Sau khi EA Motive phát hành Dead Space Remake, một số người hâm mộ bắt đầu suy đoán về phiên bản làm lại dành cho phần Dead Space tiếp theo dựa trên một số gợi ý xuất hiện sau lượt phá đảo đầu tiên. Mặc dù trò chơi gốc không có New Game Plus nhưng chế độ này lại được thêm vào Dead Space Remake nhằm cung cấp cho người chơi nhiều thử thách sau lượt chơi đầu tiên và đây cũng là nơi người chơi tìm thấy một số gợi ý về bản Remake của Dead Space 2.

  [​IMG]


  Người chơi Dead Space không tham gia chế độ NG+ có thể đã bỏ lỡ những đoạn văn bản không xuất hiện trong chiến dịch ban đầu. Ngoài ra, họ cũng có thể không tìm thấy các chi tiết móc nối với Dead Space 2 Remake mà những người hâm mộ khác đã phát hiện ra. Trong những email trao đổi giữa hai nhân vật của Dead Space Remake, người chơi có thể tìm thấy thông tin về một đợt "ngừng hoạt động" sẽ diễn ra vào năm tới, hướng đến Sprawl on Titan.

  [​IMG]


  Các Easter Eggs liên quan đến Trạm Titan cũng xuất hiện trong Dead Space Remake dưới tên gọi là Sprawl. Địa điểm này đóng một vai trò quan trọng trong Dead Space 2. Người chơi Dead Space 2 sẽ khám phá nhiều khu vực của Trạm Titan trong chiến dịch thuộc phần game tiếp theo. EA và Motive Studio vẫn chưa xác nhận dự án tương lai, nhưng những gợi ý trong Dead Space Remake có thể hướng tới việc phát hành phiên bản remake cho Dead Space 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất