Người chơi có thể trải nghiệm thêm 2 Class mới trong Diablo 4 Open Beta

Yaezakura
 1. Diablo 4 sẽ đưa 2 Class nhân vật mới vào phiên bản Open Beta sắp tới, mang đến cho nhiều người chơi một lý do để quay lại trò chơi.

  [​IMG]


  Phiên bản Open Beta sắp tới của Diablo 4 sẽ bổ sung hai Class nhân vật để người chơi thử nghiệm và chơi qua Act đầu tiên. Thời gian Closed Beta dành cho những người chơi đã pre-order Diablo 4 vừa kết thúc vào cuối tuần trước, mang đến cho họ cơ hội săn quỷ không giới hạn trong khu vực mở Fractured Peaks.

  Cuối tuần trước là thời gian trải nghiệm đầu tiên của Diablo 4 đối với nhiều người hâm mộ cũng như những người mới chơi. Người chơi có thể lựa chọn một trong 3 Class là Barbarian, Rogue hoặc Sorcerer và trải nghiệm một lượng nội dung nhất định của siêu phẩm tiếp theo từ Blizzard Entertainment. Người chơi có phản ứng khá tích cực với bản Closed Beta bất chấp các vấn đề về kết nối, mất cân bằng Class và tính ngẫu nhiên của các phó bản. Tuy những vấn đề trên chưa chắc sẽ được giải quyết triệt để trước thời gian diễn ra giai đoạn Open Beta vào ngày 24 tháng 3 nhưng hai phiên bản sẽ có một sự khác biệt đáng chú ý.

  [​IMG]


  DruidNecromancer sẽ tham gia danh sách Class nhân vật có sẵn trong giai đoạn Open Beta. Trước đó, nhiều người chơi đã chỉ trích sự mất cân bằng rõ rệt giữa các Class, nhận xét Sorcerer là "Chế độ dễ" của Diablo 4. Nhiều cuộc chạm trán với Boss và cơ chế của chúng trở nên khá thử thách đối với Class cận chiến Barbarian, trong khi Sorcerer có thể né tránh các đòn tấn công và chiến đấu tầm xa bằng phép thuật.

  Cốt truyện và lối chơi cơ bản của Diablo 4 là một trong những khía cạnh nổi tiếng nhất của tựa game này, người chơi đắm mình hoàn toàn vào các đoạn phim lôi cuốn và những trận chiến nghẹt thở. Tính thẩm mỹ của thế giới trong Diablo 4 cũng nhận được những lời khen ngợi tương tự, nhưng một số người cảm thấy thất vọng với giao diện người dùng, họ cho rằng nó đối nghịch quá nhiều so với phong cách và không khí của trò chơi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất