Người chơi có thể trải nghiệm Battlefield 2042 miễn phí trong tương lai

Yaezakura
 1. EA đang xem xét việc phát hành miễn phí một chế độ chơi của Battlefield 2042 nhằm cứu vãn tựa game này.

  Theo nguồn tin nội bộ, EA dường như đang muốn khám phá con đường chơi miễn phí. Battlefield 2042 hiển nhiên không đạt kỳ vọng của EA. Mặc dù nhà phát triển DICE đang nỗ lực cải thiện tình trạng kỹ thuật của trò chơi bằng các bản vá, nhưng Battlefield 2042 vẫn còn thiếu hụt về mặt nội dung so với các phần game trước đây. Tựa game khiến nhiều người chơi thất vọng, số lượng người chơi 2042 thường xuyên trên Steam thấp hơn Battlefield 5 và thậm chí cả Battlefield 1.

  [​IMG]


  DICE chưa đề cập đến bất kỳ vấn đề thiết kế nổi bật nào hay thảo luận về nội dung/ lộ trình tương lai của 2042. Trong video mới về tình trạng của DICE, đại diện của EA, ông Henderson tuyên bố rằng công ty đang tìm hiểu khả năng phát hành miễn phí một chế độ chơi của Battlefield 2042, có thể là Portal hoặc Hazard Zone. Theo báo cáo, Portal có khả năng cao hơn bởi Hazard Zone chỉ thu hút vài trăm người chơi mỗi ngày, vì vậy chế độ trên sẽ không tạo ấn tượng tốt nhất, không đủ sức hút người chơi sang trò chơi chính.

  [​IMG]


  Ông Henderson gợi ý rằng trong cuộc họp doanh thu của EA diễn ra vào ngày 1 tháng 2 sắp tới, có khả năng nhà phát hành sẽ chia sẻ nhiều hơn về hiệu suất tài chính của trò chơi và những thay đổi đang được thực hiện.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất