Ngược đời game đã phát hành rồi lại phải "trả về nơi sản xuất" vì quá FAIL

Yaezakura
 1. Game bắn súng của Amazon phải chuyển sang giai đoạn closed beta do lượng người chơi giảm quá nhanh chỉ sau 1 tháng phát hành

  [​IMG]


  Crucible ra mắt và bắt đầu hoạt động vào ngày 20 tháng 5, nhưng hiện tựa game đang thực hiện một "bước tiến" bất thường, đó là chuyển sang giai đoạn closed beta. Game bắn súng tổ đội miễn phí của Amazon sẽ bước vào quá trình closed beta từ ngày 1 tháng 7 để các nhà phát triển có thể thu thập phản hồi của người chơi và tập trung hoàn thiện tựa game của mình.

  Tin tức trên xuất hiện vài tuần sau khi Crucible tuyên bố gỡ bỏ hai chế độ trong trò chơi, để lại chế độ phổ biến nhất là Heart of the Hives. Tuy nhiên, động thái trên không thực sự giúp tựa game "giữ chân" người chơi: sau khi đạt mốc 25.000 người chơi, số lượng người chơi đồng thời của Crucible đã giảm liên tục trong suốt tháng 6 xuống chỉ còn vài trăm mỗi ngày.

  Người đại diện của Crucible, ông Colin Johanson đã giải thích trong một bài blog về việc chuyển sang giai đoạn beta kín như sau: "Chúng tôi sẽ tiếp tục đi theo lộ trình đã định ra trước đó và cải thiện các bản đồ, gameplay và thay đổi hệ thống để mang đến trải nghiệm chất lượng hơn, đồng thời thực hiện các cải tiến khác dựa trên phản hồi của người chơi và những gì cần thiết để tựa game phát triển lâu dài."

  [​IMG]


  Crucible không hoàn toàn biến mất. Đối với những người đã từng chơi Crucible, mọi thứ gần như được giữ nguyên: họ vẫn có quyền truy cập phiên bản closed beta của tựa game 24/7. Tuy nhiên, người chơi mới sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi hoặc tạo tài khoản mới, mà cần phải đăng ký tài khoản beta tại trang web chính thức của Crucible. Để chơi thử Crucible, người chơi sẽ cần đăng ký trước 17:00 BST/ 12:00 EDT/ 9:00 PDT (11:00 GMT+7) ngày 1 tháng 7.

  Johansen cho biết đội ngũ phát triển sẽ sắp xếp thời gian để chơi Crucible với cộng đồng và lắng nghe phản hồi từ người chơi trong thời gian tới. Relentless Studio cũng đang thành lập một nhóm đánh giá bao gồm những người chơi từ thông thường đến kỳ cựu để hợp tác với studio trong quá trình cải thiện bản beta.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất