Ngôi vị Tân Vương Kiếm Hiệp của Tuyệt Thế Vô Song và TOP vị thế khó có đối thủ xứng tầm

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. Tuyệt Thế Vô Song sở hữu tất cả những gì mạnh nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp, nhưng ở một đẳng cấp mới: Đẳng cấp tuyệt phẩm kiếm hiệp quốc dân.

  Tuyệt Thế Vô Song là siêu phẩm nhập vai do NSX Changyou phát triển tại Trung và do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Game được mong chờ sẽ trở thành 1 MMO kiếm hiệp quốc dân nhờ hệ thống tính năng huyền thoại, gameplay PK đỉnh cao, hệ thống lục đại môn phái chuyên biệt và cơ chế "gạ kèo PK thời gian thực" độc nhất vô nhị trên mobile. Ngay ở thời điểm manh nha về nước, Tuyệt Thế Vô Song đã tỏ rõ tham vọng thống trị thị trường game nhập vai Việt Nam với thông điệp: Tân Vương Kiếm Hiệp.

  [​IMG]


  Khoan bàn cãi việc Tuyệt Thế Vô Song liệu sau khi ra mắt sẽ có số phận như thế nào - đó là chuyện của tương lai, thiết nghĩ ở thời điểm hiện tại, chúng ta nên lật lại vấn đề ngay từ thông điệp ingame đầu tiên mà sản phẩm này đang ghim vào đầu game thủ: Tân Vương Kiếm Hiệp. Phải chăng sức nặng của ngôi Vương chính là lý do khiến hàng trăm ngàn game thủ quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm "tân binh quái vật", kiếm hiệp quốc dân này?

  [​IMG]


  Rõ ràng ngay từ thông điệp, Tuyệt Thế Vô Song đã ý thức được rất rõ một điều rằng, vị thế của nó là cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Điều này không phải là "tự sướng" bởi lẽ ngay từ những bức ảnh đầu tiên về Tuyệt Thế Vô Song được nhá hàng lên fanpage, tự thân nó đã được cộng đồng nhìn nhận và công nhận, cho nó cái quyền trở thành tựa game kiếm hiệp chuẩn chất nhất định phải chơi.

  [​IMG]


  Game thủ Việt tự thân họ biết phải làm gì, phải nghe gì, phải tìm kiếm thông tin ở đâu và quan trọng, họ tin những gì mà chính bản thân họ nhìn thấy. Những bài đăng review môn phái, những câu khen chê trong group, những lời cảm thán về cái chất kiếm hiệp hay những cái like dành cho chiều sâu gameplay sau giai đoạn AT chính là tấm tem đảm bảo công bằng nhất, chân thực nhất về Tuyệt Thế Vô Song.

  [​IMG]


  Bản thân Tuyệt Thế Vô Song đã bước đầu thành công với chính thông điệp của mình khi nó nhắc về nó với ngôi Vương, và cộng đồng cũng nhìn thấy nó đúng là đang ngồi ở ngôi Vương. Thậm chí chính ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - TayChoiBoGia cũng tự thân công nhận: "Đối với tôi, Tuyệt Thế Vô Song xứng đáng với 4 chữ Tân Vương Kiếm Hiệp".

  [​IMG]


  Không ai có thể phủ nhận được vị thế của Changyou đối với dòng game kiếm hiệp, cho dù là từ thời Thiên Long Bát Bộ hay cho tới Tuyệt Thế Vô Song. Nếu kiếm tìm những sản phẩm kiếm hiệp nhất, võ lâm nhất, hoàng kim tái khởi nhất, các sản phẩm đến từ Changyou sẽ luôn là bảo chứng.

  Hệ thống nhiệm vụ quen thuộc, những khung cảnh quen thuộc, những tính năng PvP huyền thoại, hệ thống bang hội sâu sắc... tất cả đều trọn vị ở Tuyệt Thế Vô Song.

  [​IMG]


  Các game khác có thể "fake" danh hiệu đệ nhất phái. Nhưng chao ôi, vị trí đỉnh cao ấy là phải tranh đoạt bằng thực lực, đơn đấu loại trực tiếp như Tuyệt Thế Vô Song, chứ không phải là trò so chiến lực.

  [​IMG]
  Cao thủ đệ nhất phái - Danh hiệu ấy phải đến từ tranh đấu, chứ không phải là xếp hạng lực chiến!

  Các game khác sẽ có Công Thành Chiến, nhưng kiếm đâu ra 1 gMO "chui lỗ chó", đề cao chiến thuật từng giai đoạn, nói không với chặn cổng thành và tạc tượng Hoàng Thành chuẩn mực như Tuyệt Thế Vô Song?

  Các game khác chỉ có vài ba chế độ PK, còn Tuyệt Thế Vô Song có riêng cho phép game thủ gạ kèo solo 1vs1 hoặc 4vs4 theo thời gian thực, với bất cứ ai mà mình gặp trong bản đồ. Anh hùng chỉ có thể trở thành cao thủ khi đánh bại cao thủ, hảo hán động thủ trước động khẩu sau, chẳng há đều giống như những thước phim võ lâm ngày bé từng xem?

  [​IMG]


  Tuyệt Thế Vô Song mang đến 6 phái, 12 lớp nhân vật nam - nữ chuẩn kiếm hiệp, tương sinh tương khắc và có những đặc trưng PK riêng. Đặc biệt, BQT cũng đã xác nhận tung ra môn phái thứ 7 ngay trong tháng đầu tiên ra mắt và liên tục cập nhật phái mới sau đó, đưa Tuyệt Thế Vô Song vào TOP những tựa game nhập vai đa dạng kiếm hiệp bậc nhất hiện nay.

  Môn phái đa dạng, kết hôn viên mãn, kết bái huynh đệ, bang chiến liên server, PK đơn đấu, song đấu, tứ đấu hay quần đấu cũng đều là những thước phim kiếm hiệp tuyệt đẹp, Bang hội từ tân thủ với nguồn lợi tức khổng lồ, buôn bán chợ đen, săn Boss Hoàng Kim: Tuyệt Thế Vô Song sở hữu tất cả những gì mạnh nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp, nhưng ở một đẳng cấp mới: Đẳng cấp tuyệt phẩm kiếm hiệp quốc dân.

  [​IMG]


  Thu nhận ý kiến đóng góp từ cộng đồng và trân trọng những đánh giá trải nghiệm của "TayChoiBoGia" Ưng Hoàng Phúc, Tuyệt Thế Vô Song đã nhanh chóng đưa hàng loạt những chỉnh sửa, bổ sung vào phiên bản chính thức như: tăng thưởng ưu đãi các hoạt động PvP - bang hội, cập nhật chế độ đấu 1vs1 - 1vs4, tối ưu hoạt động Công Thành Chiến thêm hấp dẫn, thêm hàng loạt item mới... Có thể nói đây là động thái tích cực chứng minh NPH SohaGame và Tuyệt Thế Vô Song đang thực sự trân trọng cộng đồng và mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  [​IMG]


  Với một gameplay chất lượng đã bảo chứng từ "ông lớn" Changyou, Tuyệt Thế Vô Song đã đáp ứng vượt nguyện vọng của cộng đồng người chơi nước nhà, trở thành một trong những sân chơi nhập vai đặc sắc nhất thời điểm hiện tại. 18/11 này, bạn đã sẵn sàng để chinh phục võ lâm?​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất