Ngộ Không Truyền Kỳ - Khai mở Văn Lang cùng gói Giftcode giá trị

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Triệu Đà đã dẫn binh bành trướng thế lực khắp nơi, game thủ hãy nhanh tay nhận lấy GiftCode và chiến đấu với kẻ địch, bảo vệ bình yên cho Tam Giới.

  Tương truyền trong Ngộ Không Truyền Kỳ, Triệu Đà vì ôm dã tâm bá chủ Tam Giới nên âm thầm chiêu binh mãi mã, đóng đô tại Đại Mạc. Sau khi tập hợp lực lượng vây cánh hùng hậu, Triệu Đà xuất quân khai chiến, tàn sát nhân gian, quấy nhiễu Tiên Giới và Ma Đạo. Máu đổ thành sông, chúng sinh tứ hải bát hoang rơi vào cảnh lầm than.

  [​IMG]

  Trước tình thế Tam Giới sắp gặp đại họa, Thiên Cung kêu gọi Quỷ Thần Nhân đồng tâm hiệp lực ngăn chặn dã tâm của Triệu Đà. Server mới Văn Lang đã chính thức khai mở vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 07/04/2017, nhanh tay nhận ngay Thảo Phạt Lệnh Bài (GiftCode) để gia tăng thêm sức mạnh trừng trị kẻ thủ ác, bao gồm:

  · Túi Nội Đan 3 x3
  · Túi Nội Đan 4 x2
  · Túi Nội Đan 5 x1
  · Độ Kiếp Đan x5
  · Lễ Kim x100


  Lưu ý: GiftCode được sử dụng all server. Hạn sử dụng đến hết ngày 30/04/2017

  Được biết, gần 3 năm “phủ sóng” rộng rãi, Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn giữ được vị thế của mình là tựa game online nhập vai đa nền tảng phong cách Tây Du Ký HOT nhất hiện nay. Với các tính năng đặc biệt chỉ dành cho dân F.A như kết hôn, sinh con, nuôi con... cùng hệ thống thời trang, thú cưỡi và cánh phong phú chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để bạn phá đảo thế giới ảo trong thế giới tiên hiệp huyền ảo.

  [​IMG]


  Ai sẽ là người đầu tiên tiêu diệt Triệu Đà, bình định thiên hạ trong Ngộ Không Truyền Kỳ? Hãy tải ngay game ở ĐÂY và đừng quên cập nhật thông tin về cuộc chiến Thiện – Ác kịch tính nhất từ trước đến nay tại:

  Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn
  Fanpage: http://facebook.com/NgoKhongTruyenKyChia sẻ trang này

Tin mới nhất