Ngộ Không Truyền Kỳ - Event mừng 30/4 khiến game thủ phát cuồng

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Đi cùng chuỗi sự kiện mừng ngày 30/4 và 1/5, Ngộ Không Truyền Kỳ còn dành tặng game thủ bộ GiftCode Giải Phóng vô cùng giá trị nhân dịp ra mắt server mới.

  Ngộ Không Truyền Kỳ là một trong số những game online nhập vai đa nền tảng phong cách Tây Du Ký đáng chú ý nhất hiện nay. Nhờ các tính năng đặc biệt như kết hôn, sinh con, nuôi con, hệ thống thời trang, thú cưỡi phong phú đã giúp rất nhiều game thủ thoát kiếp F.A, tìm thấy ý một nửa của mình trong game.

  [​IMG]

  Sau 3 năm phủ sóng rộng rãi, Ngộ Không Truyền Kỳ đã trở thành địa điểm tin cậy của các tín đồ yêu thích thể loại MMORPG tiên hiệp huyền ảo. Một cộng đồng game thủ đông vui, náo nhiệt, cực kỳ đoàn kết và gắn bó với nhau như người nhà là điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được khi trải nghiệm Ngộ Không Truyền Kỳ.

  [​IMG]

  Tiếp tục mạch phát triển không ngừng đó, vào lúc 10h00' sáng ngày 28/04/2017, Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức khai mở máy chủ Thống Nhất và gửi kèm bộ GiftCode giá trị đến người chơi. Mỗi GiftCode gồm:

  · Khai Trần Đan x20
  · Ngưng Huyết Đan x20
  · Tề Cốt Đan x10
  · Nguyên Khí Đan III x5
  · Lễ Kim x100

  Lưu ý: GiftCode được sử dụng all server. Hạn dùng đến hết ngày 30/05/2017.


  Đặc biệt, đi kèm với việc khai mở máy chủ mới lần này, Ngộ Không Truyền Kỳ còn tổ chức rất nhiều sự kiện chào mừng ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao Động như: Cùng Vui Ngày Lễ, Big Sale, Combo Khủng, Danh Hiệu Đặc Biệt… với phần quà trị giá hàng triệu đồng.

  Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn
  Fanpage: http://facebook.com/NgoKhongTruyenKyChia sẻ trang này

Tin mới nhất