Nghiên cứu tiết lộ những trận đấu Boss khó nhằn nhất trong nửa năm qua

Yaezakura
 1. Một nghiên cứu mới tuyên bố đã tiết lộ những boss khó đánh bại nhất dựa trên dữ liệu tìm kiếm của Google trong nửa năm qua.

  Đánh boss là một dấu ấn khi trải nghiệm game, những con boss đáng nhớ trở thành một phần không thể thiếu của các trò chơi trong nhiều thập kỷ. Một số boss có độ khó thấp, nhưng một số khác lại thực sự thách thức và đẩy người chơi đến giới hạn của họ. Tuy cộng đồng game thủ đã nhiều lần tranh luận về đề tài này, nhưng phải đến gần đây một nghiên cứu mới chính thức tiết lộ những trận đánh boss khó nhằn nhất trong năm qua.

  [​IMG]


  Nghiên cứu được thực hiện bởi Spades Challenge đã phân tích các xu hướng tìm kiếm trên Google trong năm qua bằng cách sử dụng cụm từ "làm thế nào để đánh bại" nhằm tìm ra những boss khiến game thủ gặp nhiều rắc rối nhất. Bốn vị trí cao nhất thuộc về các trùm từ trò chơi di động Pokemon GO của Niantic,. Năm vị trí tiếp theo thuộc về Elden Ring, tựa game thế giới mở hoành tráng của FromSoftware. Vị trí thứ 10 thuộc về boss trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

  Giovanni, Cliff, Arlo và Sierra của Pokemon GO lần lượt ở các vị trí đầu tiên, thứ hai, thứ ba và thứ tư. Điều này không hề đáng ngạc nhiên khi xét đến bản chất của Pokemon GO. Tựa game di động này thường xuyên cập nhật các trận đánh trùm để các đội trưởng Team Rocket buộc phải thay đổi đội hình Pokemon khác so với trước đó. Điều này đòi hỏi người chơi Pokemon GO phải điều chỉnh chiến lược phù hợp, lựa chọn các Pokemon khác nhau với các bước di chuyển cụ thể để đưa vào trận chiến.

  [​IMG]


  10 Boss khó nhất năm qua theo công bố của Spades Challenge:
  1. Giovanni - Pokemon GO
  2. Cliff - Pokemon GO
  3. Arlo - Pokemon GO
  4. Sierra - Pokemon GO
  5. Margit, the Fell Omen - Elden Ring
  6. Fire Giant - Elden Ring
  7. Godrick, the Grafted - Elden Ring
  8. Elden Beast - Elden Ring
  9. Tree Sentinel - Elden Ring
  10. Thunderblight Ganon - The Legend of Zelda: Breath of the Wild​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất