Nghiên cứu hệ thống tướng đa dạng trong Tân OMG3Q VNG

Phiêu Vũ
 1. Sở hữu danh sách gần 100 cái tên nổi bật nhất thời Tam Quốc, Tân OMG3Q VNG mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ trong chiến thuật phát triển và kết hợp tướng.

  Dựa trên đề tài Tam Quốc quen thuộc, Tân OMG3Q VNG khẳng định sẽ mang đến một tựa game đấu tướng thế hệ mới, khi sở hữu hàng loạt những điểm khác biệt so với các game cùng thể loại đang có trên thị trường. Đáng chú ý nhất chính là hệ thống tướng đa dạng và không hề giới hạn quốc gia.

  [​IMG]


  Được chia làm 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần, những cái tên quen thuộc như Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo… sẽ trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới: trưởng thành và “cool ngầu” hơn rất nhiều so với tạo hình chibi thường gặp ở các game thẻ bài khác.

  Danh Tướng trong Tân OMG3Q VNG được chia làm các cấp độ từ thấp đến cao gồm Tím – Cam – Đỏ – Kim. Mỗi võ tướng lại mang một vai trò khác nhau: Thống Lĩnh, Mưu Sĩ, Tiên Phong, Hộ Vệ, Thích Khách và Hỗ Trợ. Các vai trò này không chỉ giúp người chơi sắp xếp đội hình một cách hợp lý, mà còn góp phần… tăng độ khó cho game khi bạn sẽ phải chọn những võ tướng phù hợp với nhau để đạt hiệu quả sức mạnh cao nhất.

  Nhóm Thống Lĩnh gồm các tướng chuyên về kỹ năng vật lý và pháp thuật, với nhiều cách thức tấn công khác nhau. Nổi bật nhất phải kể đến Tào Tháo (Ngụy) - gian hùng nổi tiếng nhất Tam Quốc, Khương Duy (Thục), Tôn Quyền (Ngô).


  Các tướng trong vai trò Mưu Sĩ lại có khả năng bày mưu lập kế, mang sát thương phép tầm xa. Đáng chú ý là mỹ nữ Điêu Thuyền, Trương Giác, Vu Cát (Quần), Hoàng Nguyệt Anh (Thục), Lục Tốn (Ngô).


  Đúng như tên gọi của mình, nhóm Tiên Phong là các tướng mạnh mẽ, sẵn sàng xông pha trận mạc với những màn “xáp lá cà”, gây sát thương vật lý gần. Điển hình chính là Quan Vũ, Mã Siêu (Thục), Hạ Hầu Đôn, Điển Vi (Ngụy), Cam Ninh (Ngô), Nhan Lương (Quần).


  Hộ Vệ là những võ tướng có sức phòng thủ cao nhất, có khả năng bảo vệ đồng đội hiệu quả. Những Hộ Vệ nổi bật trong Tân OMG3Q VNG gồm có Trương Phi (Thục), Tào Nhân (Ngụy), Chu Thái (Ngô) hay Đổng Trác (Quần).


  Thích Khách lại là các tướng vừa khả năng tấn công bất ngờ, vừa gây sát thương vật lý cao. Những cái tên như Tôn Thượng Hương, Thái Sử Từ (Ngô), Hoàng Trung (Thục), Hạ Hầu Uyên (Ngụy) hay Lữ Linh Khởi (Quần) là những tướng nên đưa vào đội hình.


  Cuối cùng nhưng không thể thiếu trong mọi đội hình chính là các tướng Hỗ Trợ. Với khả năng trị liệu và khống chế, xác suất chiến thắng của bạn sẽ tăng cao nếu biết cách lựa chọn và bố trí tướng Hỗ Trợ hợp lý. Hãy cố gắng tìm cho mình những gương mặt: Tuân Úc (Ngụy), Lưu Bị, Từ Thứ (Thục), cặp chị em Tiểu Kiều – Đại Kiều (Ngô) hay thần y Hoa Đà (Quần).

  [​IMG]
  Ngay từ giai đoạn đầu, người chơi được tặng ngay 50 lượt quay tướng hoàn toàn miễn phí.

  Bằng cách Chiêu Mộ võ tướng hoặc đổi mảnh tướng tại Tiệm Tướng Hồn, người chơi có thể thu thập và bổ sung vào đội hình những vị trí, vai trò cần thiết. Đặc biệt, ngay sau khi hoàn thành những hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ, người chơi sẽ được nhận ngay 50 lượt quay tướng hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội “có một không hai” để game thủ có thể sở hữu những tướng siêu xịn ngay từ giai đoạn đầu game.

  Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất