Ngày mai (10h 15/5), game Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ra mắt

Nguyễn Nam
 1. Tam Sinh Tam Thế H5 – game tiên hiệp dựa trên cốt truyền phim truyền hình cùng tên - đã đi vào giai đoạn hoàn tất và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào 10h sáng mai

  Là trò chơi thuộc thể loại MMORPG được xây dựng trên nền tảng HTML 5, Tam Sinh Tam Thế H5 cho phép người chơi trải nghiệm trên cả nền tảng điện thoại và PC. Game thủ sẽ không cần quá lo lắng về cấu hình cũng như tốn RAM gây nóng máy. Trái lại, việc có thể chơi game trên trình duyệt web điện thoại, cho phép người chơi có thể “cày kéo” với số lượng tài khoản không giới hạn.

  [​IMG]


  Mô phỏng lại hình ảnh trong phiên bản truyền hình một cách xuất sắc, Tam Sinh Tam Thế H5 đưa game thủ lạc bước vào không gian huyền huyễn sống động với nhiều trường cảnh nên thơ lãng mạn như: vườn đào tiên, mây mù, sông nước vô cùng huyền ảo.

  [​IMG]


  Khác với những tựa game H5 đã ra đời trước đó tại Việt Nam, Tam Sinh Tam Thế H5 có thể chơi trên màn hình ngang, điều này giúp cho trải nghiệm về hình ảnh của game thủ được tối ưu và thực sự trọn vẹn.
  Không chỉ vậy, Tam Sinh Tam Thế H5 còn sở hữu hệ thống gameplay đa dạng và cực kì phong phú, đem lại sức cuốn hút khó cưỡng chỉ có ở thể loại game H5 này. Một khi đã chìm đắm vào quá trình hoạt động, gia tăng lực chiến không hồi kết, không bị cản trở hay gián đoạn, người chơi cứ muốn nhận được nhiều vật phẩm hơn nữa để phát triển các tính năng, đẩy lực chiến nhân vật lên ngưỡng cao nhất, kích thích tính cạnh tranh ở mỗi người chơi.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://bit.ly/GameTamSinhTamTheH5
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinh.splay.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tamsinh.splay.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất