Ngày 26/3 mở báo danh giải đấu Liên Server mừng sinh nhật Quần Long Tranh Bá

Phiêu Vũ
 1. Giải đấu Liên Server Quần Long Tranh Bá mùa 3 của Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức mở đăng ký từ 26 đến 30/3. Sau hai mùa tổ chức thành công, giải đấu tiếp tục thu hút hàng trăm chiến đội tham dự, với mong muốn trở thành chủ nhân chiếc Cúp Pha Lê Độc Quyền và giành lấy ngôi vị Minh Chủ Thiên Long.

  Tân Thiên Long Mobile VNG là một trong những game hiếm hoi đầu tư chu đáo chuỗi hoạt động đón tuổi mới, nhờ đó để lại nhiều dấu ấn đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh các sự kiện nhận thưởng, giải đấu Liên server Quần Long Tranh Bá tổ chức đúng dịp sinh nhật đã trở thành thương hiệu, được game thủ trông chờ và đón nhận tích cực mỗi năm.


  Quần Long Tranh Bá mùa 3 chính thức khởi tranh vào cuối tháng 3 này, là giải đấu tầm cỡ và quy mô lớn nhất năm 2023 của Tân Thiên Long Mobile. Những năm vừa qua, giải đấu thu hút gần 300 chiến đội tham dự, gồm cả những quân đoàn sừng sõ lẫn tiềm năng. Lượng khán giả theo dõi livestream luôn vượt con số 1000 người, thu về hàng trăm lượt tương tác tích cực giúp bầu không khí giải đấu ngày càng sôi nổi.

  Thể thức thi đấu 5vs5 cuốn hút game thủ trước những trận chiến nảy lửa để khẳng định tài lực. Hơn thế nữa, Quần Long Tranh Bá còn là dịp thể hiện mưu mẹo và tài phân bổ lực lượng giữa các đội trưởng toàn giới Thiên Long. Các vòng đấu loại của Tranh Bá Toàn Server chủ yếu diễn ra theo quy tắc 3 trận thắng 2, riêng Chung kết sẽ lấy hình thức 5 trận thắng 3. Đồng hành cùng sinh nhật 4 tuổi năm nay, Quần Long Tranh Bá sẽ lần lượt diễn ra theo năm giai đoạn để tìm ra chiến đội hùng mạnh xứng đáng với ngôi vị Minh Chủ Thiên Long.

  [​IMG]


  Giải đấu bắt đầu Báo danh từ 26/3 đến 30/3, các chiến đội chỉ gồm 6 thành viên và không được có nhiều 2 thành viên cùng môn phái. Để đảm bảo tính cân bằng và giúp giải đấu thêm phần cạnh tranh, chỉ có top 32 quân đoàn có chiến lực mạnh nhất mỗi server mới được chính thức bước vào vòng tranh đấu tiếp theo. Trước ngày 30/3, quân đoàn có thể được giải tán và thành lập lại, nhưng sau thời gian này thì sẽ không thể thay đổi thành viên nữa.

  Vòng tuyển chọn tranh hạng top 16, top 8 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 – 20h ngày 5/4/2022. Các trận đấu tranh hạng top 4, top 2 sẽ bắt đầu lúc 19h30-20h ngày 6/4/2022. Quy tắc thi đấu của vòng này là 3 trận thắng 2, chia làm 2 ngày thi đấu chọn ra 2 đội hạt giống tham gia Tranh Bá Toàn Server.

  [​IMG]
  Phần thưởng dành cho các chiến đội tham gia Tranh Bá Toàn Server - Vòng Tuyển chọn


  Vòng Đấu hạng diễn ra vào lúc 14h00-15h00 ngày 12/4 và 13/4. Các chiến đội sẽ trực tiếp đối đầu nhau với cách thức giao chiến tương tự như hoạt động Đấu Điểm Hoa Sơn Luận Kiếm. Cách thức chia đội và địa điểm thi đấu sẽ trùng khớp với các vòng trước. Top 16 chung cuộc sẽ giành được tấm vé tiến vào Đấu vòng trong.

  Sau khi trải qua hai vòng đấu Tuyển Chọn Server và Đấu Hạng đầy gây cấn, những quân đoàn ưu tú sẽ tiếp tục bước vào Đấu vòng trong. Lần lượt hai trận thi đấu sẽ diễn ra để chọn Top 2 đội mạnh nhất tham gia vòng Chung kết.

  Sau gần một tháng tranh tài liên tục, giải đấu liên server Quần Long Tranh Bá mùa 3 của Tân Thiên Long Mobile – VNG chào đón dàn “cao thủ của cao thủ”, chính thức gọi tên những chiến đội tinh hoa bước lên sàn đấu tại Chung kết vào 24/4.

  [​IMG]


  Ở vòng này thì chiến đội cần phải có đủ thành viên, bởi quy tắc sẽ là 5 trận thắng 3 để phân định kết quả, tìm ra những quân đoàn xuất sắc nhất để được vinh danh toàn server. Chiến đội thắng cuộc Minh Chủ Thiên Long sẽ nhận được 18880 Nguyên Bảo Khóa, Chiến Thần Tỷ, Cửu Tiêu Lăng La, Giấy-Hùng Uy Hách Hách, Lăng Vân cùng với Cúp Pha Lê Độc Quyền được chế tác dành riêng cho nhà vô địch Quần Long Tranh Bá 2023.

  Cơ cấu giải năm nay được thay đổi để ghi nhận công sức và thực lực của các quân đoàn. Bước lên bục vinh danh với Cúp vô địch trong tay sẽ mãi là niềm tự hào của game thủ trên hành trình gắn bó với Tân Thiên Long Mobile VNG. Các vị trí còn lại cũng sẽ nhận về số lượng lớn Nguyên Bảo Khóa, những vật liệu, vật phẩm hữu ích và rất nhiều tài nguyên cần thiết cho quá trình tăng tiến sức mạnh sau này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thời trang độc quyền dành cho TOP 1 Liên Server

  [​IMG]
  Cơ cấu giải thưởng năm nay tại Vòng Chung kết


  Chắc hẳn ban tổ chức sẽ tạo điều kiện để cộng đồng game thủ có thể theo dõi những màn biến hóa khôn lường và bùng nổ tại livestream Fanpage, kèm theo màn dẫn dắt của những caster chuyên nghiệp. Ngoài việc cổ vũ cho đồng đội, game thủ có thể tận dụng cơ hội này để giao lưu học hỏi kinh nghiệm và săn những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

  Quần Long Tranh Bá là giải đấu chủ lực mỗi năm của Tân Thiên Long Mobile VNG, thu hút cả những quân đoàn cũ lẫn mới ghi danh tham dự. Có những tổ đội không ngại dành ra gần một năm trời để khổ luyện, liên tục tuyển quân và đào tạo, cùng một lòng hướng về ngôi vị Minh Chủ Thiên Long. Có thể thấy được tâm huyết cũng như sự đầu tư nghiêm túc của game thủ dành cho những giải đấu tại Tân Thiên Long Mobile VNG, chơi game để giải trí nhưng đồng thời vẫn gặt hái được nhiều điều hay.

  Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia khâu báo danh và theo dõi những thông báo về lộ trình chi tiết của Quần Long Tranh Bá mùa 3. Chỉ cần tham gia cổ vũ cho chiến đội thì người chơi cũng có thể nhận được quà hậu hĩnh, vì vậy hãy tìm kiếm và tham khảo đầy đủ các thông tin, thể lệ thi đấu, hình thức đăng ký thông qua các trang chính thức của Tân Thiên Long Mobile VNG.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất