Ngất ngây trước nhan sắc của Cửu U Lang Nữ bằng xương bằng thịt

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Trong lúc Cửu U Lang Nữ vẫn đang là cao thủ mới gây bão trong cộng đồng Hiệp Khách, NPH lại tiếp tục làm đốn tim game thủ bằng loạt ảnh cực kỳ sexy bằng xương bằng thịt của cao thủ số 1 này.

  Mới đây, NPH Gamota đã tung ra loạt ảnh cosplay của nhân vật Cửu U Lang Nữ với tạo hình cực kì sexy và cuốn hút. Theo thông tin riêng, đây là những hình ảnh sẽ nằm trong một dự án mới thú vị của NPH. Nhân vật tham gia cosplay Cửu U Lang Nữ chính là hot girl Hằng Milo vốn đã quen thuộc với khán giả trẻ qua những clip hài cùng các bộ ảnh sexy nổi tiếng trên mạng.

  [​IMG]
  Hằng Milo được nhận vai Cửu U Lang Nữ trong một dự án “bí mật” của Hiệp Khách


  Được biết đến là cao thủ hot nhất Hiệp Khách Mobile hiện nay với các chỉ số tính năng đều full 5 sao, khả năng hỗ trợ nhân vật chính tối ưu bằng việc giảm damage của đối thủ cho toàn đội, chuyển sát thương gây cho địch thành sinh lực cho bản thân và gây sát thương ở diện rộng trong vòng bán kính 10m, Cửu U Lang Nữ đang là niềm khao khát của mọi anh hùng trong thiên hạ. Khi phiên bản 2.2 được ra mắt, dẫu rằng những hiệp khách với sức mạnh sánh ngang Đông Phương Bất Bại, cao thủ huyền thoại một thời đã dần lộ diện thì Cửu U Lang Nữ vẫn thoắt ẩn, thoắt hiện khiến các game thủ Hiệp Khách không khỏi hồi hộp.

  [​IMG]
  Dù Cửu U Lang Nữ đầu tiên đã xuất hiện nhưng hành tung bí ẩn của cao thủ số 1 này vẫn khiến các game thủ phiền lòng


  Ngày 27/7 đánh dấu sự xuất hiện của Cửu U Lang Nữ đầu tiên trên toàn bộ 14 server của Hiệp Khách, bắt đầu từ đây, thế giới giang hồ đã có sự biến chuyển mạnh mẽ. Hàng loạt những cao thủ một thời giờ đang lo ngại sự xoán ngôi đáng sợ của những đội quân đã bắt đầu có Cửu U trong tay. Trước lo lắng này của các anh hùng Hiệp Khách, ngày 30/7 vừa qua, NPH Gamota đã có động thái đưa Vòng Quay May Mắn trở lại, một phương tiện giúp các game thủ có thể dễ dàng sở hữu những vật phẩm, những hiệp khách giá trị mà không hao tổn công sức và thời gian. Nhờ đó, mối lo của những game thủ đang lo sợ bị mất ngôi trong thế giới giang hồ đầy đua tranh Hiệp Khách cũng giảm bớt phần nào.

  [​IMG]
  Vòng Quay May Mắn trở lại đã giúp các game thủ vơi bớt nỗi lo lắng


  Tuy nhiên, dẫu Vòng Quay May Mắn đã giúp các anh hùng vơi đi ưu phiền thì Cửu U Lang Nữ vẫn là một câu hỏi, một mục tiêu lớn mà bất cứ hiệp khách nào cũng không ngừng trăn trở. Làm sao để có thể may mắn sở hữu được Cửu U là câu hỏi lớn vẫn luôn tìm lời giải đáp. Chưa biết trong tương lai NPH Gamota sẽ quyết định giúp người chơi đến gần hơn với Cửu U Lang Nữ như thế nào nhưng trong lúc chờ đợi, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực kì sexy của Cửu U Lang Nữ bằng xương bằng thịt do Hằng Milo thể hiện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Để cập nhật những tin tức mới nhất của Hiệp Khách, các bạn có thể truy cập tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=ts
  Website: http://hiepkhach.mobi/landing/index.php

  Để tải game:
  IOS: http://goo.gl/QqILPC
  Android: http://goo.gl/LNQjR3Chia sẻ trang này

Tin mới nhất