Ngất ngây trước màn cosplay đẹp điên đảo chúng sinh của nam thần LMHT

Dương Thị Lan
 1. Mất 17 ngày để tái tạo từng chi tiết, màn cosplay Viego Ruined King, vị Vua hủy diệt trong vũ trụ LMHT của Taryn thực sự lay động lòng người.

  Với ngoại hình điển trai cùng niềm đam mê mãnh liệt với game và anime, Taryn được biết đến như một “nam thần” trong giới cosplay Liên Minh Huyền Thoại. Tỷ mỉ, trau chuốt trong từng chi tiết, những tác phẩm của Tyran luôn được cộng đồng đánh giá cực cao. Một trong những dự án cosplay đáng chú ý nhất của anh gần đây chính là màn hóa thân thành Viego Ruined King, vị Vua hủy diệt, nhân vật phản diện tiêu biểu của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

  [​IMG]


  Từng chi tiết nhỏ nhất của Viego mà đôi khi bạn có thể không nghĩ đến thì Taryn đã thiết kế lại một cách hoàn hảo. Dễ nhận thấy nhất là quần áo, chiếc áo choàng rách nhìn tinh tế và vừa vặn trông giống hệt bản gốc. Chiếc găng tay sắt khổng lồ và cả thanh kiếm cũng vậy. Không những thế, phần trang điểm cũng hoàn thành xuất sắc, từ đôi mắt màu xanh lục đến mái tóc. Tyran đã làm việc cùng đội ngũ của Riot và mất đến 17 ngày để tạo ra bộ cosplay này. Tuy vất vả nhưng công sức của anh bỏ ra đã được đền đáp khi tác phẩm của anh nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía cư dân mạng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong tương lai, có lẽ chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng thêm nhiều màn cosplay các nhân vật trong vũ trụ LMHT của Tyran. Để ngắm thêm các tác phẩm khác của Tyran, độc giả có thể theo dõi tài khoản Instagram của anh tại: https://www.instagram.com/taryn_cosplay/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất