Ngập mồm với chuỗi sự kiện đình đám của Call of Duty: Mobile VN trong 30/4 - 1/5

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Hòa trong không khí của kỳ nghỉ lễ dài, Call of Duty: Mobile VN mang đến cho cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn cùng những phần thưởng vô cùng giá trị.

  Là tượng đài FPS trong làng game, việc Call of Duty: Mobile chính thức được mang về Việt Nam thực sự là một tin vui với cộng đồng game thủ nước nhà. Chỉ sau một thời gian ngắn, Call of Duty: Mobile VN đã nhanh chóng thu hút lượng người chơi đông đảo và trở thành cái tên được bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các diễn đàn và trang game.

  Có được sự thành công đó, bên cạnh chất lượng game thì phải kể đến sự tâm huyết của VNG, thể hiện rõ qua chuỗi sự kiện siêu khủng vào dịp nghỉ lễ sắp tới. Chào mừng kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới, VNG cũng rất biết cách chiều lòng game thủ khi tung ra chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn với những phần thưởng vô cùng giá trị.

  [​IMG]


  Chi tiết chuỗi sự kiện siêu hot của Call of Duty: Mobile VN:

  1. Đăng nhập - Nhận quà:

  Đăng nhập game trong khoảng thời gian từ 7:00 ngày 30/4 đến 6:59 ngày 04/05, người chơi sẽ được tặng miễn phí súng hiếm ASM10 - Đường Đua

  2. Online 180 phút:

  Từ ngày 27/4 - 01/05, người chơi online đủ 180 sẽ được tặng Rương Hoàng Kim và Rương Chiến Binh Quả Cảm.

  [​IMG]


  3. Nạp Gói Siêu Khuyến Mãi:

  Nạp Gói Siêu Khuyến Mãi chỉ với 22.000đ trong game từ 7:00 ngày 27/04 - 06:59 ngày 04/05, người chơi sẽ nhận phần thưởng gồm 80 CP và Rương Hoàng Kim giá trị.

  [​IMG]


  4. Đua TOP thu thập DOG TAG:

  Từ 07:00 ngày 27/04 - 06:59 ngày 04/05, thi đấu Multiplayer hoặc Battle Royale và hạ gục địch thủ sẽ ngẫu nhiên nhận được DOG TAG. Thu thập DOG TAG càng nhiều, thứ hạng Đua TOP của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được Thưởng Miễn Phí tương ứng sau khi kết thúc sự kiện. Thu thập DOG TAG đạt số lượng yêu cầu, bạn sẽ được tặng miễn phí súng BY15 Biến Dị cùng các trang bị khác.

  [​IMG]


  5. Rương Giới Hạn và Rương Nhân Vật Battery-Torque

  Rương Giới Hạn sẽ mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu súng PDW 57 - Đỏ Hoàng Gia với ngoại hình không thể lộng lẫy hơn. Không chỉ đẹp mắt, PDW 57 cũng là một khẩu súng tiểu liên cực kỳ hiệu quả để thi đấu ở cả hai chế độ Multiplayer và Battle Royale bởi: khả năng bắn siêu nhanh, băng đạn với sức chứa cực lớn và độ chính xác rất cao, thậm chí có thể chiến đấu ở cả tầm trung khi cần!

  Erin "Battery" Baker sẽ xuất hiện với vai trò là nữ chiến binh đầu tiên của Call of Duty: Mobile VN. Người chơi có thể mở ra nhân vật này từ Rương Nhân Vật Battery-Torque hiện đang có bán ở Cửa Hàng

  Rương Giới Hạn và Rương Nhân Vật Battery chỉ được bán 1 lần duy nhất từ ngày 27/4 - 1/5.

  6. Thử thách tuần:

  Miễn phí súng J358-Bóng Bầu Dục & Rương Chiến Binh Quả Cảm từ 07:00 ngày 27/04 - 06:59 ngày 04/05 khi hoàn thành ngay nhiệm vụ Thử Thách Tuần.

  [​IMG]


  7. Hàng ngàn C khi Tặng thẻ XP vũ khí & Thi đấu cùng bạn bè:

  Ở đó khi tặng XP vũ khí và Thi đấu cùng bạn bè, người chơi sẽ được tặng miễn phí hàng ngàn C để mua sắm các vật phẩm trong Cửa Hàng. Ngoài ra, khi người chơi thêm bạn bè trong game đạt số lương 1, 3, 4, 7 và 10 cũng sẽ được nhận miễn phí Rương Chiến Binh Quả Cảm và hàng trăm C!

  [​IMG]


  Vô cùng “chịu chơi” khi liên tục tung ra các sự kiện hấp dẫn cùng phần thưởng giá trị, có thể thấy VNG đang rất nỗ lực mang đến cho cộng đồng Call of Duty Mobile VN những trải nghiệm tốt nhất.

  Hiện Call of Duty: Mobile VN đang là tựa game FPS hot nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, thu hút game thủ qua nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Multiplayer hay Battle Royale. Để biết thêm chi tiết về Call of Duty: Mobile VN, bạn đọc có thể truy cập:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất