Ngân Sát Thủ được “người yêu” tặng hẳn... máy sấy 14 củ

Phương Ly
 1. Ngân Sát Thủ mới đây đã đăng tải 1 clip khoe về món quà trị giá 14 củ mà cô nàng mới được “người yêu” tặng.

  Ngân Sát Thủ hiện tại đang là một nữ streamer rất nổi tiếng, là một creator thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á. Cô nàng có một lượng fan khá đông đảo, Facebook của Ngân hiện có khoảng hơn 600 nghìn người theo dõi.

  Không những vậy Ngân Sát Thủ còn được cộng đồng mạng quan tâm bởi chuyện tình úp mở với hot streamer ViruSs. Mới đây cô nàng đã đăng clip khoe một món quà mới được “người yêu” ViruSs tặng. Đó là một cái máy sấy tóc có giá khá “chát”… 14 củ.

  [​IMG]

  Trong một lần đi sự kiện của Facebook ở Thái Lan, khi biết Ngân Sát Thủ thích món đồ đó, ViruSs đã mua và tặng cho bạn gái.

  Khi mở ra thì có thể thấy độ “xịn sò” của chiếc máy khi được đựng trong một hộp da nhìn rất sang chảnh. Chiếc máy bao gồm một thân máy chính đi kèm với các đầu máy khác nhau để có thể thay thế sử dụng tùy mục đích.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngân Sát Thủ đã đi gội đầu để test thử luôn chiếc máy sấy xịn. Ngân nói rằng không bao giờ gội đầu…ở nhà, mà sẽ ra tiệm để gội và nhờ chị chủ quán sấy giúp sau khi gội đầu xong.

  [​IMG]

  “Đối với mình thì một cái máy có giá như vậy là rất rất rất đắt luôn”

  Khi trải nghiệm đầu sấy khô của máy thì cô nàng nói rằng nó không bị ồn và không bị nóng như máy sấy thông thường, đặc biệt là rất nhanh khô và làm mềm tóc. Sau khi sấy khô xong thì Ngân đã dùng sang đầu máy làm thẳng để duỗi tóc, cô nàng gợi ý cho những bạn nữ nào không biết dùng kẹp duỗi tóc thông thường thì có thể dùng máy này vì nó rất dễ dùng. Điều duy nhất mà Ngân không thích ở chiếc máy này là thân máy hơi to và hơi nặng.

  [​IMG]

  Cô nàng nói rằng giá của chiếc máy này khá đắt cho nên nếu để bình thường đi mua thì sẽ không mua, nhưng được tặng thì rất ok. Và đây là một trong những món quà ViruSs tặng mà Ngân rất thích.

  [​IMG]

  “Mình rất rất thích bộ sản phẩm máy sấy tóc này vì hiệu quả nó mang lại thì rất xứng đáng với giá tiền. Khi mình sấy xong thì cảm giác rất nhẹ đầu. Không bị khô, không bị nóng. Đúng là tiền nào của nấy thôi. Và nếu như các bạn có điều kiện thì có thể thử mua sản phẩm này về trải nghiệm, đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng đâu”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất