Ngân Sát Thủ đá xéo Mr. Sự nghiệp ViruSs: "Người bận hay có những mối quan hệ mập mờ"?

Lemon
 1. Sau chia tay, ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết, văn minh. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai có thực sự ổn như cách mà họ thể hiện trên mạng xã hội hay không?

  ViruSs và nữ streamer Ngân Sát Thủ từng là cặp đôi vàng của làng streamer Việt. Tuy nhiên, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" vào năm ngoái, kết thúc chuyện tình dài 5 năm 1 tháng 3 ngày và để lại không ít tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Sau màn chia tay ồn ào, cặp đôi những tưởng "cạch mặt nhau" nhưng không, cả hai vẫn duy trì tình cảm ở mức bạn bè, giúp đỡ nhau ở cả cuộc sống lẫn công việc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù chia tay nhưng cả hai phía vẫn liên tục thả hint như hỏi thăm, trò chuyện, bình luận qua lại, tặng sao trên livestream, ... với tần suất thường xuyên. Thậm chí, Ngân Sát Thủ còn đăng ảnh khoác vai tình tứ để chúc mừng sinh nhật người cũ.

  [​IMG]


  Mới đây, ViruSs và Ngân Sát Thủ đã cùng trở thành khách mời trong vlog mới của nữ streamer MisThy. Cả 3 đã có bữa tối thân mật tại nhà hàng của danh hài Trường Giang. Có thể thấy, dù là người yêu cũ nhưng cả hai vẫn nói chuyện khá vui vẻ trong hòa bình, thậm chí còn không ngần ngại chia sẻ về quãng thời gian yêu nhau.


  Đặc biệt, đoạn cuối vlog, khi nhận được câu hỏi từ MisThy là: "Không biết, người tình của ViruSs mà xếp hàng thì dài từ đâu tới đâu? Ngay lập tức, Mr. Sự nghiệp đã đáp lại: "Anh là bị mang tiếng thôi chứ không có từ đâu tới đâu cả. Anh chỉ toàn ở nhà làm việc một mình". Như gãi đúng chỗ ngứa, Ngân Sát Thủ lập tức lên tiếng phản bác khi cho rằng người tình của ViruSs nằm rải rác khắp cả Việt Nam. Sau đó, cô nàng còn chia sẻ đầy ẩn ý: "Có những người rất bận những vẫn tạo cho mình nhiều mối quan hệ mập mờ".

  Tuy nhiên, trong suốt buổi trò chuyện, thái độ vui vẻ cũng như hòa hợp của cả hai sau chia tay vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí không ít cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng đã nối lại tình xưa.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất