Ngân Sát Thủ bắt trend "Cô gái 12 mối tình" cực đỉnh khiến anh em game thủ xuýt xoa

Lemon
 1. Một pha bắt trend cực nhanh từ vị trí của Ngân Sát Thủ khi những ngày gần đây, các phát ngôn của "Cô gái 12 mối tình" trên một chương trình hẹn hò đang được dân mạng hết sức quan tâm.

  Sau khi tập 10 của chương trình Ghép Đôi Thần Tốc lên sóng, cộng đồng mạng liên tục xôn xao với những phát ngôn "thẳng thắn" của một trong hai bạn nữ nhân vật chính. Theo đó, cô nàng nhân viên văn phòng 26 tuổi này tự nhận đã có 12 mối tình và đưa ra những yêu cầu về nửa kia mà theo dân mạng là khó hiểu, thực dụng như: "Đẹp trai là tiêu chí. Em muốn bạn trai chi tiền để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Nếu sinh lời, em sẽ chia tiền lại cho người ấy. Đi ăn, nếu bạn trai quên tiền, em có thể cà thẻ trả, đợt sau bạn trai sẽ trả lại. Tuy nhiên, nếu quên đến lần thứ 2 thì thôi luôn", ...

  Ngay khi những phát ngôn này của nữ chính đang bị dân mạng "ném đá" khắp nơi trên MXH, thì nữ streamer xinh đẹp Ngân Sát Thủ đã kịp bắt trend, cà khịa nhè nhẹ cô nàng này. Tuy nhiên, bức hình này của Ngân Sát Thủ có lẽ chỉ anh em game thủ mới hiểu được thôi.

  [​IMG]


  Bên dưới bài đăng, người hâm mộ của nữ streamer xinh đẹp liên tục để lại tương tác, bình luận hài hước về màn đu trend "nhanh chóng và kịp thời" này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Fan liên tục gọi cô nàng là nữ hoàng cà khịa vì không bỏ sót trend nào.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất