Ngán ngẩm vì PUBG toàn lỗi, đến streamer “ruột” cũng phải xóa game để chơi Call of Duty

Dương Thị Lan
 1. chocoTaco, một trong những streamer trung thành nhất của PUBG tuyên bố sẽ xóa game vì quá thất vọng.

  Dù rất được mong chờ nhưng bản cập nhật mới nhất giới thiệu chế độ Team Deathmatch với những trận đấu 8v8 khốc liệt rõ ràng không khiến người hâm mộ hài lòng. Số lượng người chơi trên Steam cũng rơi xuống mức thấp kỷ lục kể từ khi ra mắt. Game lỗi liên miên, hacker hoành hành khiến chocoTaco, streamer “ruột” của PUBG bao năm qua cũng phải ngán ngẩm tuyên bố nghỉ game để chuyển sang chơi Call of Duty.

  [​IMG]


  Kể từ thời điểm ban đầu trò chơi còn bùng nổ cho đến khi sắp trở thành death game như thời điểm hiện tại, chocoTaco vẫn luôn được biết đến là một streamer trung thành nhất của PUBG. Chứng kiến bao streamer khác rời bỏ PUBG nhưng anh vẫn kiên trì gắn bó với PUBG, một phần nguyên nhân cũng bởi đây là trò chơi mang đến cho anh lượt view cao nhất. Tuy nhiên, khi chứng kiến sự lụi bại của PUBG, đặc biệt là bản update 6.2 ra mắt với ngập tràn những lỗi nghiêm trọng, chocoTaco cuối cùng cũng không đủ kiên nhẫn tiếp tục chơi tựa game này nữa.

  Trong một chuỗi bài đăng trên Twitter, chocoTaco đã chỉ ra hàng loạt các vấn đề trục trặc mà PUBG đang phải đối mặt: “Bản vá mới vẫn đầy lỗi như thường lệ. Tôi chẳng còn thấy vui khi chơi nó nữa.” Vẫn biết PUBG không còn trong giai đoạn hoàng kim nữa nhưng với một streamer trung thành như chocoTaco, việc anh quyết định nghỉ chơi PUBG thực sự khiến nhiều người bất ngờ: “Vô số vấn đề không bao giờ được giải quyết. Thật khó để có thể tiếp tục chơi trò chơi này thêm nữa. Bất cứ khi nào chế độ battle royale của Call of Duty ra mắt, tôi sẽ nghỉ chơi PUBG.”

  [​IMG]


  Hiện tại, chế độ battle royale Warzone của Call of Duty: Modern Warfare chưa được công bố chính thức cũng như không có ngày phát hành nhưng theo tin đồn thì nó sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 ở cả hai hình thức: một trò chơi độc lập miễn phí hoặc một bản cập nhật cho Modern Warfare. Đến lúc này, có lẽ cộng đồng PUBG sẽ phải tiếp tục chứng kiến sự ra đi của một trong những streamer nổi tiếng nhất - chocoTaco.

  Thảo luận và cập nhật thông tin mới nhất về Call of Duty: Warzone tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất