Ngắm siêu anh hùng Atom sẽ đổ bộ cùng Ninja rùa trong Injustice 2

Trần Thị Thanh Hải
 1. Váo tháng 11 trước đó hãng phát triển NetherRealm Studios đã tung ra trailer mới cho gói nhân vật Fighter Pack 3 trong tựa game đối kháng Injustice 2. Hẳn các fan của game đã phải đứng ngồi không yên thậm chí nhảy dựng nên vì có sự xuất hiện của anh em nhà ninja rùa. Nhưng một nhân vật cũng hot không kém của gói Fighter Pack 3 đó là siêu anh hùng Atom thế hệ thứ 4, đây là một người đàn ông Trung Quốc có tên là Ryan Choi, với khả năng thu nhỏ và phóng to.

  [​IMG]

  Atom là biệt danh được dùng chung bởi một nhóm siêu anh hùng khác nhau thuộc vũ trụ DC Comics. Atom đầu tiên là Al Pratt thuộc Golden Age, Atom thứ hai là Ray Palmer, xuất hiện trong Silver Age, Atom thứ ba là Adam Cray, một nhân vật phụ trong Suicide Squad, Atom thứ tư là Ryan Choi, xuất hiện trong bộ truyện Atom mới vào năm 2006.

  [​IMG]
  [​IMG]  Atom sẽ là nhân vật được đưa vào thử nghiệm đầu tiên vào ngày 12/12 sắp tới. Bên cạnh Atom trong gói Fighter Pack 3 cũng có sự góp mặt của nữ phù thủy Enchantress (Suicide Squad), bộ tứ Ninja Rùa bao gồm Donatello, Michaelangelo, Raphael và Leonardo.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất