Ngắm không rời mắt dàn trai xinh gái đẹp Naruto trong tranh vẽ 3D

Lemon
 1. Khi được vẽ theo phong cách 3D, dàn nhân vật quen thuộc của Naruto bỗng biến hóa thành những mỹ nam, mỹ nữ vạn người mê.

  Manga và anime của Nhật Bản từ lâu đã vô cùng nổi tiếng và được yêu thích trên toàn cầu. Trong thế giới ấy tràn đầy những câu chuyện hấp dẫn cùng những pha chiến đấu không tưởng, nhân vật thì đẹp mắt, cuốn hút, ... Những tác phẩm kinh điển như Naruto, One Piece, Kimetsu no Yaiba, ... đã làm cho độc giả, nhất là giới trẻ, vô cùng say mê, dù là truyện tranh hay phim hoạt hình thì cũng không bỏ lỡ tập nào.

  Thậm chí, các nhân vật trong thế giới manga/ anime rộng lớn còn trở thành nguồn cảm hứng cho những sáng tạo nghệ thuật của nghệ sĩ ngoài đời thật. Mới đây, nghệ sĩ La Tường Vi đã cho ra đời bộ tranh vẽ 3D tả thực các nhân vật quen thuộc của Thế giới Nhẫn giả. Nếu đã quen thuộc với phong cách vẽ trong manga và anime của Naruto, các bạn sẽ phải bất ngờ với những nhân vật này khi được vẽ theo phong cách 3D hiện đại.

  [​IMG]
  Uzumaki Naruto hóa soái ca.

  [​IMG]

  Uchiha Sasuke trông hơi nữ tính nhưng không sao anh vẫn rất đẹp trai.

  [​IMG]

  Dù vẽ theo phong cách nào thì Haruno Sakura cũng vẫn rất xinh xắn.

  [​IMG]

  Hyuga Hinata vạn người mê.

  [​IMG]

  Hyaga Neji.

  [​IMG]
  Senji Tsunade.

  [​IMG]
  Orochimaru.

  [​IMG]
  Nếu không nói chắc không ai nhận ra đây là Uchiha Itachi.

  [​IMG]
  Konan.

  Khi thay đổi sang phong cách vẽ 3D, các nhân vật quen thuộc này trông đầy "ma mị" và huyền bí. Và phải công nhận, trông ai cũng đẹp trai, xinh gái hơn hẳn. ​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất