Ngắm hồng nhan bạc mệnh trong gMO Nữ Thần Tiêu Tiêu Lạc

Gin
 1. Hãy để sắc đẹp thống trị thế giới gMO đầy màu sắc Nữ Thần Tiêu Tiêu Lạc

  gMO Nữ Thần Tiêu Tiêu Lạc là tựa game nhập vai thẻ bài 2D được thiết kế theo phong cách Manga dễ thương đến từ nhà phát hành Liangzi Wule Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới những nữ thần vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.

  [​IMG]

  Game được thiết kế huyền ảo và tráng lệ. Các background cũng rất đa dạng và mang nhiều màu sắc, nhân vật có cử động mượt mà các Skill được thiết kế bắt mắt đồng thời cũng rất uyển chuyển khi chiến đấu. Hơn nữa, các nhân vật còn được lồng tiếng sinh động khi triển khai chiêu thức hay ở các đoạn cắt cảnh theo tình tiết, kết hợp âm nhạc nền bay bổng rất phù hợp với bối cảnh lòng đất phương Tây. Ngoài ra các hệ thống khác như trang bị, thăng cấp, thành chính trao đổi đồ cũng được thiết kế đầy đủ cho người chơi thoải mái trải nghiệm và có được thời gian thư giãn thú vị nhất.

  [​IMG]

  Hệ thống Boss chiến phong phú với nhiều bản đồ đa dạng. Đặc biệt kết hợp với yếu tố thời tiết tạo được nhiều hiệu ứng để người chơi cảm thấy thích thú hơn như tuyết, mưa, gió,...mang đến những trải nghiệm chân thực nhất.Hệ thống nhân vật trong game có độ đa dạng, mỗi nhân vật đều có 3 kỹ năng chủ động và 1 tất sát kỹ, và còn được phân chia theo sở trường khác nhau như solo, quần công, khống chế, bổ trợ. Hệ thống nữ Guard, là những nữ thần xinh đẹp, vô cùng quyến rũ sẽ là những người hướng dẫn chỉ đường vô cùng hữu ích cho các game thủ khiến những bước kể chuyện sẽ không trở nên nhàm chán. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Open Beta cho Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất