Ngại ra hàng mua, thanh niên vào hẳn quán PES lén lút “mượn” đĩa về dùng tạm

Khánh Ly
 1. Không rõ sau khi những hình ảnh này được phát tán, vị khách “vui tính” này có cảm thấy ân hận hay không khi bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một đêm, người người nhà nhà đều biết mặt.

  Sự việc mới đây được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội, một thanh niên cơ hội đã ăn trộm một đĩa PES 2018 khi chủ nhà sơ xuất không đóng cửa.  Được biết sự việc xảy ra tại một quán PES khu vực dốc Minh Khai, Lĩnh Lam, cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội vào khoảng hơn 9h sáng. Giá trị đồ không lớn nhưng hành động ăn cắp vặt một cách ngang nhiên như thế này không khỏi khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Kèm với thông tin chia sẻ là những hình ảnh được ghi lại từ camera quay cận cảnh mặt cũng như hành vi trộm cắp của thanh này. Phải nói thanh niên này số nhọ nhất năm khi từng hành động đều được ghi hình lại rõ mồn một.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Những trường hợp trộm cắp tại quán net như thế này không phải là hiếm, thậm chí trở thành một vấn nạn khiến những người chủ của chúng ta phải đau đầu đối phó. Mặc dù đã rất cẩn thận nhưng chỉ cần một chút sơ hở thôi là tài sản "không cánh mà bay" lúc nào không hay biết.

  Không rõ sau khi những hình ảnh này được phát tán, vị khách “vui tính” này có cảm thấy ân hận hay không khi bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một đêm, người người nhà nhà đều biết mặt.

  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với mỗi hộ kinh doanh nghề net, để tránh những vụ việc xảy ra ngoài ý muốn như trên cần phải thiết chặt an ninh hơn nữa tại khu vực kinh doanh của mình. Không chỉ là để bảo vệ tài sản cho khách hàng, mà còn bảo vệ cho chính bản thân mình.

  Hay những thành phần “bất hảo” nào có ý định “trôm chỉa” cũng nên “dè chừng” nếu không muốn trở thành nhân vật xấu số tiếp theo, bởi hầu như bất cứ phòng net, quán game nào hiện nay đều có camera giám sát cả. Đừng vì lòng tham trỗi dậy trước mắt mà tiếng dơ để lại muôn đời.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất