Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile tưng bừng Closed Beta mừng Giáng Sinh

Cheryl
 1. Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để các game thủ có thể tận hưởng không khí đêm bình an bên người thân thiết hoặc là những người bạn.

  Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile là một trong những tựa game Hàn Quốc gây sốt trong thời gian gần đây, nhân dịp Giáng sinh cũng như để chào mừng năm mới 2016, Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile sẽ khai mở Closed Beta trên nền tảng Android và không cần giftcode, chỉ cần có tài khoản của Kunlun Games là có thể trực tiếp vào trò chơi.

  [​IMG]


  game mobile cách đấu theo phong cách manga độc nhất vô nhị rất dễ thương và gần gũi, Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile đã kế thừa những yếu tố kinh điển trong Elsword bản PC, tái hiện lại hoàn hảo thế giới quan, thiết kế nhân vật và lối chơi. Do trên di động sẽ chịu nhiều hạn chế hơn nên trò chơi đã sử dụng hai kĩ thuật hàng đầu trong ngành game là 3D Multi-Angle và Live3D-Avatar, nhờ đó đã tạo được giao diện tuyệt đẹp với cảnh vật chiến đấu nhiều tầng 3D lập thể vô cùng chân thực và rõ nét, sáng tạo ra 2700 hình ảnh, 210 map và 126 động tác chuyên thuộc của nhân vật.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong phiên bản Closed Beta lần này, người chơi sẽ tiếp tục được đắm chìm trong những trận chiến nảy lửa, kích thích, sự giằng co giữa tình yêu và chính nghĩa, giữa bảo vệ và ước mơ như chính bản thân mình đang trải nghiệm những điều đó.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Được mở nhân dịp Giáng Sinh nên đương nhiên Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile sẽ có vô số phần thưởng và hoạt động độc đáo, các game thủ có thể quây quần bên bạn bè, người thân và tận hưởng tựa game độc đáo này sau khi tải tại: http://els.kunlun.com/index.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất