Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile tiếp tục đốn gục game thủ với đợt thử nghiệm trên iOS

Cheryl
 1. Game thủ hoàn toàn có thể tiếp tục trải nghiệm những trận cách đấu kích thích nảy lửa trên nền tảng iOS ngay từ bây giờ.

  Là tựa game mobile hành động mang tính bom tấn, Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile (tên gốc Elsword Mobile) đã hạ gục các game thủ ngay khi được khai mở trên nền tảng Android, tựa game sẽ tiếp tục giúp nhiều game thủ được trải nghiệm hơn nữa khi khai mở trên nền tảng iOS vào ngày 14/1. Với những nội dung kinh điển từ bản PC, cũng như chiến đấu lập thể nhiều tầng (3D Multi-angle) và lối chơi Live3D-Avatar, Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile sẽ là tựa game được đón nhận nồng nhiệt trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]


  Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile là game mobile cách đấu được KOG Hàn Quốc phát triển, ngay từ khi bắt đầu xuất hiện thông tin đã được cộng đồng game thủ chú ý ngay lập tức. Sau một thời gian ém nhẹm, tựa game đã chính thức khởi động đợt thử nghiệm trên nền tảng iOS. Game sử dụng thiết kế nhân vật và phong cảnh 3D vô cùng rõ nét và hoàn mỹ, khắc họa sâu sắc phong cách manga vô cùng đáng yêu mà không trẻ con. Đồng thời cũng muốn thông qua các thao tác chiến đấu đơn giản và kĩ năng nhân vật vô cùng hoành tráng để đem lại những trải nghiệm kích thích khó quên cho các game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tựa game còn được Yurisa – nữ showgirl được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nữ Hàn Quốc” làm đại sứ. Hiện Yurisa không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn là một cái tên quen thuộc và được yêu mến tại cộng đồng game Trung Quốc. Sự hợp tác giữa mỹ nữ và game hay chắc chắn sẽ khiến các game thủ được phen mãn nhãn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với 9 class nhân vật đầy phong phú cùng các gameplay đa dạng trong game mobile như thu thập, nuôi dưỡng, người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng những trận cách đấu nảy lửa và chân thực không hề thua kém trên bản PC. Các game thủ có thể tải game tại: http://els.kunlun.com/index.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất