Ngải Nhĩ Chiến Ký: Màn kết hợp hoàn hảo của 2 ông trùm gMO

Cheryl
 1. GameHub.vn - Tựa game sẽ khai mở đợt thử nghiệm đầu tiên vào ngày 30/10 để các game thủ có thể tận hưởng những mới mẻ, thú vị qua cái bắt tay giữa NPH hàng đầu Kunlun Games và KOG Hàn Quốc.

  Ngải Nhĩ Chiến Ký là tựa game mobile cách đấu mạo hiểm 3D theo phong cách manga, do Kunkun Games và công ty KOG Hàn Quốc hợp tác sản xuất. Ngay từ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, các game thủ đã bị Ngải Nhĩ Chiến Ký “hớp hồn” với đồ họa vô cùng rực rỡ, tươi sáng và công phu cùng các hiệu ứng, skill vô cùng hoành tráng, chân thực đến từng chi tiết. Nhằm thỏa mãn sự tò mò của các game thủ, tựa game sẽ khai mở đợt thử nghiệm đầu tiên trên nền tảng Android vào ngày 30/10 hôm nay.

  [​IMG]


  Vốn được chuyển thể từ phiên bản PC nên Ngải Nhĩ Chiến Ký vẫn sẽ giữ những yếu tố kinh điển của bản gốc và thêm vào các nguyên tố sáng tạo của bản PC, trung thành với cốt truyện nguyên tác của Elsword (tên bản PC). Người chơi sẽ một lần nữa được đắm chìm trong những trận chiến kích thích, sự giằng co giữa tình yêu và chính nghĩa, giữa bảo vệ và ước mơ như chính bản thân mình đang trải nghiệm những điều đó.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ngải Nhĩ Chiến Ký bao gồm 9 nghề nghiệp vô cùng phong phú để người chơi có thể thoải mái lựa chọn, vì đây là tựa game mang phong cách manga nên các nhân vật đều có tạo hình Q-style vô cùng dễ thương, gợi nhớ đến những bộ manga đi liền với tuổi thơ. Những trận chiến kích thích được tạo ra từ chính những nhân vật thoạt nhìn vô cùng cute này sẽ đem lại cái nhìn vô cùng mới mẻ và thú vị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với sự hợp tác của hai công ty hàng đầu Trung Quốc và Hàn Quốc về game, chắc chắn Ngải Nhĩ Chiến Ký sẽ nhanh chóng trở thành một trong những tựa game trùm sò trong thời gian cuối năm 2015.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất