Ngải Nhĩ Chiến Kí Mobile mở class nhân vật mới mừng Open Beta

Cheryl
 1. Vừa bước sang năm 2016 nhưng cộng đồng game đã vô cùng hoan hỉ khi các tựa game ầm ầm Open Beta, Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile là một trong số đó.

  Ngải Nhĩ Chiến Ký từng là một IP đình đám trên nền tảng PC và đã gây sốt cộng đồng game từ khi mới bắt đầu có thông tin chuyển thể lên nền tảng mobile. Sau một thời gian khai mở thử nghiệm và nhận được những phản hồi tích cực của người chơi, tựa game sẽ chính thức khai mở Open Beta vào ngày 10/3 tới đây với sự xuất hiện của class nhân vật mới cũng như sự tham gia lồng tiếng của ba “đại thần” trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị và phấn khích.

  [​IMG]


  Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobilegame mobile cách đấu được KOG Hàn Quốc phát triển và Kunlun Games phát hành độc quyền. Sự kết hợp của hai ông trùm này đã là sự đảm bảo vô đối về chất lượng game, lại thêm “Đệ nhất mỹ nữ Hàn Quốc” Yurisa đại diện phát ngôn, mỗi lần Ngải Nhĩ Chiến Ký Mobile thử nghiệm là lại một lần dân tình hưởng ứng ầm ầm. Bên cạnh 3 class nhân vật trước đó, đợt Open Beta này sẽ tiếp tục khiến người chơi “há hốc mồm” ngạc nhiên khi class nhân vật mới sẽ tiếp tục được khai mở. Game thủ có thể dùng nhân vật này để trải nghiệm những kích thích cách đấu hoàn toàn mới mẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Game sử dụng thiết kế nhân vật và phong cảnh 3D vô cùng rõ nét và hoàn mỹ, khắc họa sâu sắc phong cách chibi trong manga, vô cùng cute nhưng không hề ấu trĩ trẻ con. Những yếu tố được game thủ vô cùng đón nhận trong các đợt thử nghiệm trước như chiến đấu lập thể nhiều tầng (3D Multi-angle) và lối chơi Live3D-Avatar vẫn sẽ được giữ lại và nâng cấp lên một tầm cao mới, hoàn hảo hơn, chơi mượt tay hơn.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, các gameplay hoàn toàn mới như ghi chú kĩ năng, kĩ năng ghi chú tương ứng với thuộc tính kĩ năng đính kèm. Người chơi có thể dựa vào class nhân vật, kĩ năng và loại ghi chú khác nhau để kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu khác nhau (bạo kích, miễn thương, khống chế lại, giải trừ khống chế).

  [​IMG]


  Các game thủ có thể tải game và trải nghiệm tại: http://els.kunlun.com/index.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất