Ngài mai Battlefield 1 sẽ bắt đầu cho trải nghiệm miễn phí

Hard
 1. Battlefield 1 - tựa game FPS nóng hàng nhất năm 2016, sẽ bắt đầu sự kiện Open Beta cho game thủ thưởng thức miễn phí.

  Không thể phủ nhận Battlefield 1 đang là một tựa game được mong chờ hàng nhất làng bắn súng vào thời điểm hiện tại. Khác với Call of Duty: Infinite Warfare hay người anh em cùng cha khác mẹ Titanfall 2, Battlefield 1 không lấy bối cảnh viễn tưởng mà lại trở về quá khứ với những trận đánh lịch sử của Thế chiến thứ nhất.

  Chính hướng đi đặc biệt ấy đã tạo nên một sức hút rất riêng cho Battlefield 1, mở đường cho ngày phát hành chính thức vào tháng 10 tới đây. Nhưng trước khi tựa game FPS đình đám của DICE có thể chính thức trình làng, cộng đồng sẽ cơ hội tận tay cảm nhận sức nóng ngay tại sự kiện Open Beta.

  [​IMG]


  Đúng như hình thức của một sự kiện Open Beta, Battlefield 1 sẽ cho game thủ thưởng thức miễn phí bắt đầu từ ngày mai, ngày 30 tháng 8. Tuy trên thực tế phải đến ngày kia, ngày 31, bản thử nghiệm của Battlefield 1 mới có thể được cộng đồng chính thức tải về nhưng nếu đăng ký vào hệ thống Battlefield Insider trước ngày 21 bạn vẫn có hội thưởng thức sớm 24 tiếng.


  Trailer game Battlefield 1 - Gamescom 2016.


  Với người đã đăng ký Battlefield Insider, nhà phát triển sẽ gửi mã kích hoạt qua email tương ứng, còn cộng đồng nói chung sẽ được tải về qua hệ thống Origin như thông thường khi Open Beta mở cửa vào ngày 31. Theo một số nguồn tin, file cài của Battlefield 1 chỉ rơi vào khoảng hơn 6GB - đảm bảo thời gian tải về rất nhanh chóng.

  [​IMG]


  Đơt Open Beta của Battlefield 1 sẽ cho game thủ tiếp cận bản đồ Sinai Desert với hai chế độ chơi quen thuộc là Conquest và Rush. Conquest sẽ cho game thủ tham gia vào trận đánh cực kỳ quy mô mang đúng chất của một Battlefield thứ thiệt. Ở đó game thủ ngoài các pha đọ súng thông thường sẽ có quyền tiếp cận với những chủng khí tài vô cùng đa dạng, trải dài từ các loại xe thiết giáp, xe tăng, xe pháo cho đến máy bay.

  [​IMG]  Khác với Conquest, Rush lại cho người chơi tập trung vào yếu tố nhiệm vụ. Tại đây một bên sẽ đóng vai trò phòng thủ trạm liên lạc thông tin trong khi bên khác sẽ cố gắng tiêu diệt cứ điểm này. Nếu bên phòng thủ thất bại trong lần đầu tiên, họ sẽ được trao cơ hội thứ hai ở một vị trí khác.

  [​IMG]


  Với việc thông báo sự kiện Open Beta, cộng đồng sẽ có cơ hội thưởng thức một trong những tựa FPS nóng nhất năm nay, mặt khác lại giúp các nhà phát triển của Battlefield 1 thử lửa khả năng chịu tải của hệ thống Server.

  Sau đợt thử nghiệm, Battlefield 1 sẽ chính thức phát hành vào ngày 21 tháng 10 trên PC, Xbox One và Playstation 4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất