Ngả Tư Chiến Kỷ 2 – gMO hồn châu Âu, da Trung Quốc

leco94
 1. Ngả Tư Chiến Kỷ 2 là một gMO Trung Quốc nhưng có hình ảnh đậm chất phương Tây

  Ngả Tư Chiến Kỷ 2 là một game nhập vai hành động (ARPG) có cốt truyện lấy bối cảnh thần thoại phương Tây với một nền tảng đồ họa xuất sắc, một lối chơi hấp dẫn. Game được đánh giá là không phải một tựa game đột phá xong với sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản, Ngả Tư Chiến Kỷ 2 đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường game mobile Trung Quốc và tiếp nối thành công của Ngả Tư Chiến Kỷ.

  [​IMG]

  Ngả Tư Chiến Kỷ 2 là một tựa game kiếm hiệp thần thoại, lấy bối cảnh châu Âu thời kỳ phong kiến. Người chơi sẽ đóng vai một hiệp sĩ dũng cảm và trải qua hàng trăm nhiệm vụ khác nhau để chiến đấu với những loài quỷ quái ghê rợn đang bao vây, đe dọa cuộc sống của con người.

  [​IMG]

  Cốt truyện của Ngả Tư Chiến Kỷ 2 không phải là mới, thậm chí là một lối mòn trong các game mobile hiện nay. Song trong bối cảnh bùng nổ thị trường game thì sáng tạo ra một cốt truyện mới lạ và độc đáo e là một điều không hề dễ dàng. Và không phải tựa game nào cũng dám dũng cảm để tạo ra một nét chấm phá riêng biệt, bởi chỉ cần một chút sai sót, một chút thiếu logic thì tựa game đó sẽ không thể thu hút được người chơi.

  [​IMG]

  Suy cho cùng thì lợi nhuận, số lượng tải và số lượng người chơi trong server mới quyết định rằng tựa game đó có thành công hay không. Và hiện nay, đa số các nhà phát triển sẽ chọn một bước đi an toàn như vậy trong việc xây dựng tựa game của mình, và Ngả Tư Chiến Kỷ 2 không nằm ngoài guồng quay của thị trường.

  [​IMG]

  Nhưng Ngả Tư Chiến Kỷ 2 vẫn được đầu tư rất kỹ lưỡng trong việc xây dựng cốt truyện và đầu tư về đồ họa. Game được xây dựng trên nền tảng công nghệ engine Unity 3D mới mẻ và tân tiến. Nhờ đó, Ngả Tư Chiến Kỷ 2 thỏa sức kiến thiết nên một thế giới rộng lớn với những lãnh địa cổ kính, đậm chất châu Âu.

  [​IMG]

  Màu sắc trong game là sự pha trộn hài hòa giữa những gam màu tươi sáng và sự tiêu điều, u ám của bóng đêm. Bối cảnh game cho thấy một sự chi tiết rõ ràng với các họa tiết được tái hiện chi li, cẩn thận. Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu nhưng vẫn rất mạnh mẽ và sở hữu những chiêu thức tấn công sinh động, đẹp mắt.

  [​IMG]

  Tuy nhiên một điểm đáng tiếc là Ngả Tư Chiến Kỷ 2 cho thấy game hơi quá tải trong việc sử dụng những hiệu ứng đồ họa phức tạp khi máy chạy rất nóng và ảnh hưởng khá lớn đến sự trải nghiệm của người chơi.
  Về cơ chế gameplay, Ngả Tư Chiến Kỷ 2 xây dựng thành công một lối chơi đậm chất hành động chặt chém. Game có một góc nhìn tốt, bao quát và chưa thấy hiện tượng nhân vật bị rơi vào điểm mù. Game thủ vẫn sẽ có một phím chiến đấu cơ bản bên cạnh ba phím kỹ năng đặc biệt được mở theo cấp độ của nhân vật.

  [​IMG]

  Một điểm đặc biệt là người chơi sẽ không tìm thấy các phím điều hướng để điều khiển nhân vật qua lại mà game thủ sẽ trực tiếp chỉ vào các vị trí trên màn hình để nhân vật đi về hướng đó. Điều này cho phép người chơi điều khiển nhân vật một cách linh hoạt và thoải mái hơn khi không phải dí chặt tay vào các phím ảo. Tuy nhiên với game thủ mới chơi thì sẽ gặp khó khăn trong việc làm quen với cách thức điều khiển này.

  [​IMG]

  Trong chiến đấu, Ngả Tư Chiến Kỷ 2 cho phép người chơi một nút tự động để nhân vật tự di chuyển, tự chiến đấu, tự sử dụng các chiêu thức… Đây là một hình thức khá thú vị khi người muốn cày kéo nhiệm vụ nhưng lại mệt mỏi khi phải cầm khư khư điện thoại trên tay.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được lựa chọn bốn class nhân vật bao gồm Dũng Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, Thích Khách. Mỗi một tuyến nhân vật có sở trường chiến đấu riêng biệt như Dũng Sĩ mạnh mẽ nhất khi tấn công cận chiến với lượng máu cao, phòng thủ tốt, sức tấn công mạnh nhưng tốc độ lại yếu… Mỗi class có một hệ thống kỹ năng riêng biệt cũng như hệ thống trang bị đặc trưng và người chơi có thể nâng cấp hệ thống kỹ năng và trang bị này để nhân vật vật trở nên mạnh mẽ hơn, đẹp mắt hơn.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Ngả Tư Chiến Kỷ 2 sẽ là một tựa game không thể bỏ qua nếu bạn là một fan của các game hành động 3D. Game tuy không xuất sắc nhưng sẽ là một lựa chọn không hề tồi nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game hành động hay, đồ họa đẹp. Hiện tại game mới chỉ có mặt trên hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:


  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất