Neymar rục rịch tung Game bóng đá riêng lên Mobile

Nguyễn Thu Trang
 1. Neymar tung ra game mobile mới, cho phép người chơi tự tạo nhân vật của mình.

  Theo Sport Pro, ngôi sao bóng đá người Brazil Neymar đã hợp tác với studio game Like A Boss ở Thụy Điển để phát triển một tựa game mobile của chính mình. Vài tuần sau khi bộ truyện tranh Inked với nguyên mẫu là Neymar được phát hành, Neymar còn tung ra môt tựa game mobile với tên Match MVP Neymar Jr. Cũng giống như truyện tranh, một phần doanh thu có được từ tựa game này sẽ được tặng cho quỹ từ thiện do Neymar sáng lập là Instituto Projeto Neymar Jr. (INJR).

  [​IMG]

  Tựa game này sẽ được phát triển bởi studio game mobile Like A Boss có trụ sở chính đặt tại Thụy Điển, người chơi có thể tự lên kế hoạch cho sự nghiệp đá bóng của mình. Trong tựa game này, Neymar sẽ đảm nhận vai trò của một người bạn, một người cố vấn cho các người chơi, trong khi cha của anh sẽ là người quản lí của các cầu thủ, giúp người chơi của tựa game nhận được những bản hợp đồng đắt giá từ các câu lạc bộ tốt nhất.

  Match MVP Neymar Jr là một tựa game đấu mạng thời gian thực, người chơi có thể tự tạo ra nhân vật cho mình, bắt đầu từ tân binh và trở thành siêu sao sau khi đã trải qua những trận đấu vừa vui nhộn vừa kịch tính với những người chơi khác trên toàn cầu. Người chơi sẽ được download miễn phí tựa game này từ các kho tải.

  [​IMG]

  ‘Từ khi còn nhỏ tôi đã thích đá bóng. Tôi rất vui khi mình được trở thành một phần của trận đấu, không phải với tư cách là một cầu thủ mà là một cố vấn.’ Neymar chia sẻ, ‘Điểm khác biệt của tựa game này là bạn sẽ tham gia thi đấu với tư cách là chính mình chứ không phải đóng vai những cầu thủ nối tiếng.’

  Tựa game này sẽ mang đến những trải nghiệm như thế nào cho người chơi? Mọi thông tin liên quan đến tựa game này sẽ được GameHub cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất