Never Gone - Mang "máu điên" của Devil May Cry lên Mobile

Hard
 1. Never Gone là tựa game nhập vai hành động với phong cách chiến đấu điên cuồng tuy chỉ sử dụng nền độ họa 2D đơn giản.

  Chất ngông kết hợp với những màn chiến đấu cuồng loạn trên nền nhạc Rock đã trở thành thương hiệu khiến Devil May Cry đánh gục biết bao game thủ. Qua năm phiên bản, chất lửa hừng hực của tên tuổi này vẫn khiến ngón tay nhiều người ngứa ngáy, muốn được cùng Dante và thanh quỷ kiếm băm vằm thân xác kẻ địch thêm vô số lần.

  Trên Mobile, chất lửa ấy chưa bao giờ có cơ hội xuất hiện đơn giản vì có quá ít tựa game tập trung nhiều vào cơ chế chiến đấu. Chỉ cho đến khi Never Gone - tựa game 2D nhỏ bé với đồ họa hết sức đơn giản chính thức phát hành, nét điên cuồng của Devil May Cry mới bắt đầu nhen nhóm.


  Trailer game Never Gone.

  [​IMG]


  Never Gone đưa người chơi bước vào thế giới mang đậm màu sắc Gothic đen tối, nơi Ma cà rồng và Ác quỷ lâm vào những cuộc chiến đẫm máu không hồi kết. Đứng trong hàng ngũ của những hậu duệ Dracula, game thủ sẽ thấy mình tỉnh dậy từ nấm mồ và đứng trước cuộc đại chiến với kẻ thù không đội trời chung.

  [​IMG]


  Mang màu sắc đen tối với hơi hướm Castlevania, nhưng trong lối chiến đấu Never Gone lại mang dáng dấp nhiều hơn của Devil May Cry. Tuy chỉ đặt người chơi vào màn hình ngang 2D truyền thống nhưng tựa game vẫn thể hiện những pha tấn sát, thi triển thế đánh và kỹ năng cuồng bạo. Cảnh tượng những ánh kiếm xẻ ngang dọc màn hình, khiến thân xác kẻ địch rung lắc trước sát thương, sẽ còn tăng thêm phần máu lửa hơn nữa để đẩy người chơi đi sâu hơn vào Never Gone.

  [​IMG]


  Không chỉ có sự cuồng bạo những thế đánh của game còn thể hiện nét đẹp và chất ngông. Những pha lao mình về phía trước và hất mũi kiếm lên không để tạo thành vòng cung, những màn thọc mũi đao với tốc độ điên cuồng về phía trước, tất cả đều khiến người chơi trầm trồ trước tính nghệ thuật của những pha chiến đấu.

  [​IMG]


  Nằm sau yếu tố hành động, Never Gone còn lồng ghép ít nhiều hệ thống nhập vai. Tại đây, bạn có thể thăng tiến sức mạnh của nhân vật chính qua việc tích tụ điểm kinh nghiệm, cải thiện chỉ số bằng những trang bị giáp trụ và vũ khí. Một điểm độc đáo khác đó là game cho phép bạn thu lượm những bản thiết kế, từ đó kiếm tìm các nguyên liệu cần thiết để chế tác vũ khí hay giáp trụ mới.

  [​IMG]


  Never Gone không cầu kỳ với những hiệu ứng hoa mỹ, nhưng thay vào đó lại mang nét cá tính mà hiếm có tựa Game Mobile nào ngày nay đạt được, trở thành một cái tên đáng để bạn thử qua. Hiện Never Gone mới hiện diện trên nền tảng iOS trong khi phiên bản Android có thể chào sân sau đó không lâu. Tạm thời bạn đọc sở hữu iPhone và iPad có thể thưởng thức Never Gone bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất