Nếu yêu sử Việt, hãy thử chơi ngay Nam Đế 3 với lối chơi vô cùng “hack não” này

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sử dụng bối cảnh mang đậm bản sắc văn hóa làng quê Việt Nam cùng lối chơi quản lý tài nguyên, giao tranh đậm chất chiến thuật, Nam Đế 3 là tựa game sử Việt sáng giá nhất hiện nay.

  Được sản xuất bởi đội ngũ phát triển game người Việt, ngay từ việc xây dựng hình ảnh, nhân vật, chất liệu chủ đạo của Nam Đế 3 đã mang đậm bản sắc quê hương. Đặc biệt với để tài lịch sử Việt thời loạn lạc 12 Sứ Quân, trò chơi nghiễm nhiên trở thành tựa game quản lý chiến thuật độc đáo nhất trên thị trường game Việt thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Không có đồ họa bóng bẩy hay tạo hình tướng 3D sống động, Nam Đế 3 được thiết kế bằng những nét vẽ mộc mạc nhưng chi tiết. Từ các nhân vật nổi tiếng trong sử Việt đến khung cảnh làng mạc, biên ải, núi non trùng điệp, rừng sâu nước độc… tất cả đều làm nổi bật không gian hoài cổ, hoang sơ nhưng hùng vĩ đúng với cột mốc Cổ Loa khói lửa triền miên thời kỳ loạn lạc.

  Người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm thế lực mạnh mẽ nhất thời điểm đó để hỗ trợ mình khôi phục lại đại nghiệp gồm Hoa Lư, Đỗ Động Giang, Hồi Hồ, Tây Phù Liệt, Tế Giang. Mỗi thế lực đều có những lợi thế riêng và các vị tướng lãnh đạo như Đinh Bộ Lĩnh, Lã Đường, Đỗ Cảnh Thạc, Nguyễn Siêu, Kiều Thuận cũng có những chỉ số khác nhau. Sự lựa chọn thế lực này sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến việc phát triển của mỗi người chơi.

  [​IMG]


  Giao diện trong game cũng được sắp xếp khoa học, dễ dàng cho người chơi quản lý việc xây dựng các cơ sở vật chất hạ tầng, tham gia chinh phạt, chiến đấu. Nếu như ở các game chiến thuật thiên về phát triển tài nguyên, điều binh khiển tướng vẫn chú trọng giai đoạn khiêu chiến các ải thử thách thì ở Nam Đế 3 Mobile đó chỉ là một công việc phụ. Quan trọng nhất ngay từ khi bước vào game là việc xây dựng và nâng cấp các khu công trình như Tướng phủ, Doanh Trại, Thao Trường, Xưởng, Viện Nghiên Cứu, Kho, Ruộng,…

  [​IMG]


  Chưa kể đến, mỗi khu công trình, và hàng loạt các nhiệm vụ thời hạn, nhiệm vụ liên minh như đắp đê, cứu tế, sửa thuyền, chuyển vàng,…đều cần điều binh khiển tướng trông coi. Trong khi đó số lượng binh tướng có giới hạn và việc chiêu mộ binh cũng khá tốn thời gian, đòi hỏi người chơi phải lên kế hoạch, tính toán kĩ lưỡng thời gian hoàn thành, các công việc ưu tiên nếu không muốn tốn hàng giờ ngồi không chờ đợi.

  Do không có phần dẫn dắt cụ thể từng bước một như nhiều game cùng thể loại khác nên dù có quen thuộc với từng tính năng, thời gian phát triển ban đầu của người chơi sẽ khá chật vật vì phải tự lực cánh sinh vạch ra các chiến lược có tính lâu dài. Bù lại khi mọi thứ đã đi vào ổn định, nắm được hướng chơi tối ưu, người chơi sẽ khám phá ra càng nhiều những binh pháp đa dạng.

  [​IMG]


  Ngoài ra game Nam Đế 3 Mobile còn có đầy đủ các công năng khác như trao đổi trang bị, chiêu mộ và rèn luyện tướng tài, phát triển cả về quân sự và kinh tế để xây dựng thế lực hùng mạnh, buộc các thế lực khác phải “quy hàng” vô cùng thú vị và hấp dẫn.

  Hiện, phiên bản thử nghiệm của Nam Đế 3 đã chính thức mở cửa từ 20-30/3. Cùng thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/namde3mobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất