Nếu nghiện Advance Wars, bạn sẽ chết gục với tựa game này

Hard
 1. Into the Breach là tái hiện mạnh mẽ hình ảnh của Advance Wars huyền thoại dưới bối cảnh mang đậm phong cách Pacific Rim.

  Bạn hẳn vẫn còn nhớ Advance Wars - tựa game chiến thuật từng đánh cắp trái tim chúng ta 16 năm về trước. Không quân đội hầm hố, không đồ họa cầu kỳ, nhưng Advance Wars lại khiến người ta phải chết mê chết mệt bởi yếu tố chiến thuật xuất sắc. Nhưng cũng vì phong cách độc đáo ấy mà Advance Wars có rất ít tựa game theo chân, khiến game thủ vẫn thòm thèm một cảm giác thân quen suốt 16 năm qua.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, Mobile đã có câu trả lời cho cơn khát ấy.. một câu trả lời với cái tên "Into the Breach". Cho những ai chưa biết, Into The Breach chính là tân binh mới nhất của đội ngũ Subset Games - những người từng làm nên thành công cho siêu phẩm FTL: Faster Than Light. Với lối chơi tái hiện mạnh mẽ hình ảnh Advance Wars ngày nào, Into The Breach sẽ cho chúng ta sống lại những ký ức tuyệt vời năm xưa.

  [​IMG]


  Cốt truyện của Into The Breach như đưa game thủ bước chân vào một phiên bản khác của Pacific Rim. Ở đó, nền văn minh nhân loại đang đứng trên bờ vực diệt vong khi những siêu quái khổng lồ bất ngờ xuất hiện khắp mọi nơi. Ít ai biết rằng chúng được một thế lực loài ngoài hành tinh cấy xuống lòng đất từ xa xưa và chỉ chờ ngày thức tỉnh để hủy diệt mọi thứ. Nắm trong tay đạo quân mech cuối cùng của Trái Đất, bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến bảo vệ toàn nhân loại.


  Trailer game Into The Breach.


  Như đã thấy, Into The Breach đưa game thủ vào những chiến trường thiết kế theo dạng ô vuông bàn cờ. Tại đây, bạn sẽ nắm trong tay một nhóm quân nhất định, di chuyển và điều khiển chúng theo mỗi lượt để triệt hạ đối phương. Nhưng đặc biệt ở chỗ mỗi đơn vị sẽ có một phong cách chiến đấu khác nhau, ví như pháo cao xạ có khả năng phủ đầu kẻ địch nhưng yếu ở tầm gần, trong khi Mech lại có khả năng cận chiến cực tốt.

  [​IMG]


  Một điểm thú vị khác của Into The Breach đó là khả năng độ mech, cho đơn vị quân của người chơi phát triển sức mạnh theo thời gian và thay đổi phong cách combat. Thậm chí như một vài thông tin ban đầu từ Subset thì tựa game còn cho phép người chơi du hành xuyên thời gian nhằm thay đổi cục diện chiến trường. Thể thức nhiệm vụ cũng được tùy biến nhằm tạo nên những trải nghiệm phong phú hơn, như số thì đòi hỏi bạn phải bảo vệ cứ điểm trong khi số khác yêu cầu game thủ phải thu thập vệ tinh bị rơi xuống Trái Đất.

  [​IMG]


  Into The Breach không đầu tư nhiều vào mảng đồ họa nhưng với phong cách ngộ nghĩnh của Advance Wars hẳn sẽ là yếu tố chính thu hút những fan hâm mộ năm xưa trở lại. Hiện Subset Games dự kiến sẽ mang Into The Breach lên Mobile và PC, nhưng chưa công bố thời điểm ra mắt. Ngay khi nắm thông tin cụ thể trong tay GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất