Nếu đang mê Days Gone thì bạn phải cài ngay những bản Mod này

Yaezakura
 1. Chỉ sau hai tuần ra mắt, các modder đã tạo ra hàng loạt bản mod độc đáo cho Days Gone.

  Việc tựa game zombie thế giới mở Days Gone chính thức có mặt trên PC đã tạo điều kiện cho các modder thỏa sức sáng tạo. Dù ra mắt chưa đầy hai tuần, Days Gone đã có cài đặt Reshade, điều chỉnh vũ khí và các tùy chỉnh khác giúp người chơi trải nghiệm tựa game theo sở thích riêng.

  [​IMG]


  Nếu muốn trải nghiệm Days Gone theo phong cách phim chiếu rạp, người chơi sẽ có một số lựa chọn nhất định. Bản mod Romero Swarmers của Spooder làm những con thây ma đi lẻ di chuyển chậm như trên phim, vì vậy chúng sẽ không lao vào tấn công người chơi ngay khi phát hiện ra họ. Tuy nhiên, bản mod không thay đổi tốc độ của zombie khi chúng di chuyển theo bầy.

  Ngoài ra, bản mod Dawn of the Dead Reshade của kyOuZz sẽ tăng độ tương phản, độ sắc nét và thêm một chút bão hòa màu sắc. Hiệu ứng gợi nhớ đến bản remake Dawn of the Dead của Zack Snyder từ năm 2004.

  [​IMG]


  Spooder cũng tạo ra các bản mod giúp tăng chỉ số vũ khí và trang bị: mod cải tiến tầm bắn cho shotgun và thậm chí có cả mod biến thùng nhiên liệu xe máy của Deacon thành Bridge Baby trong Death Stranding.

  Days Gone cũng nhận được một bản mod crossover khác thực hiện bởi Crazy Potato. Modder này đã phù phép Deacon thành Hunk trong Resident Evil 2, trong trường hợp người chơi muốn tham gia Tập đoàn Umbrella hơn là câu lạc bộ mô tô Mongrels của Deek.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất