Nếu CPU của bạn đang bị Monster Hunter World vắt kiệt thì đây là cách Fix

Hard
 1. Bản Mod đầu tiên của Monster Hunter World cho phép game thủ đang bị vắt kiệt CPU có thể dễ thở hơn trên hành trình săn quái.

  Monster Hunter World đang tung hoành lãnh địa PC như là tựa game Nhật Bản trên Steam bán chạy nhất mọi thời đại, vượt mặt cả Dark Souls 3 về doanh số bán ra. Chính vì thế tựa game săn quái đình đám này sớm chiếm lĩnh mọi lãnh địa chuột phím ở thời điểm hiện tại, cho game thủ hành trình vào thế giới huyễn mộng với những sinh vật khổng lồ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không tựa game nào là hoàn hảo là Monster Hunter World đang vấp phải nhiều vấn đề về kỹ thuật ngay vào lúc này. Theo đó tựa game ARPG của Capcom thường xuyên mất kết nối khi game thủ đang Party, trong khi CPU cũng thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải. Điều này dẫn đến việc khi chơi bạn thường gặp phải tình trạng game thường xuyên khựng lại trong tích tắc, gây khó chịu khi trải nghiệm.

  [​IMG]


  May mắn là Modder đã bắt tay vào giải quyết việc này với ví dụ điển hình chính là Kaldaien - người nổi tiếng với bản Mod chỉnh sửa gần như toàn diện bản PC "siêu tệ" của Nier Automata. Mang tên Special K, bản Mod này cho phép người chơi chỉnh sửa bộ lọc hình ảnh tùy vào sở thích cá nhân về màu sắc trong game. Không những thế bản Mod còn cho phép game thủ tinh chỉnh và loại bỏ HUD để thực hiện những bức screenshot tuyệt đẹp.

  [​IMG]


  Tuy nhiên tính năng đáng chú ý nhất của Special K là việc tối ưu lại cách game hoạt động, cho phép CPU dễ dàng điều chỉnh hơn khi chạy. Điều này hứa hẹn loại bỏ hình ảnh game bị khựng trong những khoảng thời gian chơi nhất định.

  Bạn đọc có thể xem toàn bộ hướng dẫn và tải bản Mod theo địa chỉ:

  Lưu ý là khi áp dụng bản Mod này hình ảnh game sẽ ở dưới dạng "âm bản". Chính vì thế bạn đọc cần làm theo hướng dẫn và chỉnh sửa theo ý mình qua menu của bản Mod để đưa nó trở về bình thường hoặc theo sở thích cá nhân.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất