Netflix sắp đưa series game The Elder Scrolls lên phim?

Lemon
 1. Nếu đúng thì đây quả là tin vui cho cộng đồng game thủ hâm mộ series game nổi tiếng này.

  Với lịch sử phát triển gần 30 năm, series game The Elder Scrolls của nhà phát triển Bethesda đã trở thành một trong những huyền thoại của dòng game RPG được yêu thích trên toàn thế giới. Bethesda đã tạo ra một series game thành công nhất mọi thời đại với Morrowind, Oblivion và Skyrim là ba thế hệ game nối tiếp nhau và thậm chí là một phiên bản MMO thành công mang tên The Elder Scrolls Online. Chưa dừng ở đó, có vẻ như Bethesda đang xem xét đưa thế giới của The Elder Scrolls lên màn ảnh nhỏ.

  [​IMG]


  Theo thông tin từ Daniel Ritchtman, một chuyên gia trong ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh thì Netflix đang ấp ủ ý định đưa series game The Elder Scrolls lên một tầm cao mới, nếu không muốn nói là còn hơn cả bản chuyển thể năm 2019 của The Witcher của Andrzej Sapkowski. Bộ phim cũng lấy cảm hứng từ series game nổi tiếng The Witcher của ông lớn CD Projekt Red. The Elder Scrolls dự kiến sẽ được chuyển thể thành một bộ phim dài tập trong tương lai gần.

  Mặc dù chưa có xác nhận của Bethesda hay Netflix, nhưng nhiều người hâm mộ mong rằng điều này sẽ thành hiện thực. Đầu năm nay, những người đồng sáng tạo Westworld: Lisa Joy và Jonathan Nolan đã thông báo rằng họ sẽ quản lý việc sản xuất phiên bản phim chuyển thể từ series game Fallout của Bethesda cho Amazon Prime Video sản xuất. Nếu dự án về bộ phim truyền hình dài tập The Elder Scrolls là thật thì cả hai thương hiệu RPG lớn của Bethesda đều sẽ được đưa lên TV.

  [​IMG]
  Thế giới rộng lớn của The Elder Scrolls hoàn toàn đủ tài nguyên để có thể chuyển thể thành phim truyền hình.

  Tính xác thực của thông tin này vẫn cần được xem xét thêm nhưng từ lâu Netflix đã nổi tiếng với việc làm phim chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng. Chỉ trong năm 2020, nền tảng xem phim trực tuyến này đã công bố nhiều dự án chuyển thể từ game đình đám như Assassin's Creed, Beyond Good and Evil, Cuphead, Cyberpunk 2077, Splinter Cell và Resident Evil. Chính vì thế người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng The Elder Scrolls sẽ bước lên màn ảnh trong thời gian gần.

  [​IMG]


  Những bộ phim chuyển thể từ game đang mang lại thành công lớn về tài chính cho những công ty liên quan. Vì thế, làn sóng làm phim này đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dự đoán là phiên bản phim truyền hình của The Elder Scrolls sẽ được công bố sau khi phần game mới nhất là The Elder Scrolls 6 chính thức cho ra mắt.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất