Netflix bất ngờ hé lộ cái nhìn đầu tiên về Vương Quốc Thây Ma season 2

Nguyễn Thu Trang
 1. Là bộ phim kinh dị cổ trang Hàn Quốc đầu tiên mà Netflix phối hợp sản xuất, vừa công chiếu Vương Quốc Thây Ma đã tạo nên tiếng vang lớn ở thị trường Châu Á.

  Hôm nay Netflix vừa hé lộ cho các fan hâm mộ những hình ảnh mới nhất về season 2 của bộ phim kinh dị Hàn Quốc Vương Quốc Thây Ma (tựa tiếng Anh là Kingdom). Một bên là hình ảnh bóng lưng đơn thương độc mã với thanh kiếm dài phía sau của thái tử Lee Chang( do nam chính của bộ phim Hoàng Cung Ju Ji Hoon thủ vai), đối lập hoàn toàn với bức hình thứ hai.

  [​IMG]

  Vẫn là bóng lưng nhưng với số lượng đông hơn nhiều. Bên cạnh vách đá hiểm trở là hàng loạt những con người mình vận trang phục cáu bẩn bùn đất và có lẽ là cả… máu. Từ cách ăn mặc túng thiếu, có thể nhận ra đây là những người dân đen –tầng lớp dưới đáy chịu ách bóc lột của giai cấp thống trị thời bây giờ, và cũng chính họ là nạn nhân của loại bệnh dịch quái ác. Cơn bệnh biến họ, những người dân hiền lành thành lũ xác sống không còn tồn tại tri giác, cảm xúc hay lí trí, ám ảnh trong đầu chỉ là những cơn khát máu thịt điên cuồng.

  [​IMG]

  Câu chuyện của Vương Quốc Thây Ma xảy ra trên đất nước Joseon cổ, dịch bệnh bỗng chốc nổ ra, biến thiên hạ của nhà họ Lee trở thành vương quốc của lũ xác sống. Hoàng đế lâm bệnh nặng, trở thành con rối bù nhìn để tên gian thần Jo Hak Joo (Ryu Seung Ryong thủ vai) và con gái lão là Hoàng Hậu (Kim Hye Jun) lợi dụng vu tội phản nghịch cho thái tử Lee Chang nhằm mưu toàn ngai vàng. Bỗng nhiên trở thành kẻ phản nghịch khi đang trên đường tìm kiếm danh y về chữa trị cho cha mình, thái tử Lee Chang (Ju Ji Hyun) vừa phải tháo chạy vừa phải tìm cách điều tra về bệnh dịch thây ma đáng sợ đang từng ngày từng giờ hành hạ những người dân nơi đây.​

  [​IMG]


  Season 1 của bộ phim kinh dị lấy đề tài zombie này vừa được chiếu vào tháng 1 vừa rồi, là bộ phim kinh dị cổ trang Hàn Quốc đầu tiên mà Netflix phối hợp sản xuất, vừa công chiếu bộ phim đã tạo nên tiếng vang lớn ở thị trường Châu Á. Với những cảnh quay đắt giá, yếu tố kinh dị đặc sắc cùng màn đấu trí cân não gay cấn giữa những kẻ cầm quyền nhằm tranh đoạt vương vị… bộ phim nhận được những đánh giá cao từ các trang web: IMDb: 8.3/10, Douban (trang đánh giá của Trung Quốc): 8.5/10….​

  [​IMG]

  Được biết season 2 của series kinh dị này sẽ tiếp tục được Netfilx sản xuất và khởi quay vào năm 2020 tới.

  Bạn đọc có thể xem thêm trailer của season 1 tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất