NetEase trình làng Dawn Pioneer - MMORPG siêu khủng đồ họa trên Mobile

Hard
 1. Dawn Pioneer với những nhà phát triển từng thực hiện Assassin's Creed, sẽ chuyển tải đến lối chơi MMORPG đỉnh cao và nền đồ họa xuất sắc.

  Cái tên NetEase đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ khi đứng sau những tựa MMORPG đình đám nhất thế giới ảo. Tuy nhiên với "danh phận" của một hãng game Trung Quốc, NetEase gần như chỉ gắn liền với hình ảnh võ hiệp cổ trang xuyên suốt thời gian phát triển. Tuy nhiên nay thói quen ấy đã hoàn toàn thay đổi khi hãng vừa chính thức đánh tiếng tựa game lấy chủ đề khoa học giả tưởng quy mô lớn trên Mobile tại GDC 2016, mang tên Dawn Pioneer.

  [​IMG]


  Đặc biệt hơn cả, tân binh mới này chính là sản phẩm dưới tay những cựu binh từng một thời tham gia các dự án đình đám của làng game thế giới như Dragon SwordAssassin's Creed vốn đã quá nổi danh. Sở hữu nền đồ họa tuyệt vời song hành với lối chơi đúng chuẩn MMORPG, Dawn Pioneer hứa hẹn trở thành một cơn bão mới trên làng game di động.

  [​IMG]


  Như bối cảnh gợi mở, Dawn Pioneer đưa game thủ tới tương lai xa xôi với công nghệ hiện đại tối tân hàng nhất. Đây sẽ là đất diễn cho những hiệu ứng đồ họa cực kỳ đẹp mắt, trợ lực cho những trận chiến điên cuồng mà game chuyển tải. Kể tới hệ thống chiến đấu, Dawn Pioneer còn sử dụng một cơ chế camera mới lạ cho phép người chơi có thể khóa mục tiêu dễ dàng nhưng lại cảm thấy di chuyển vô cùng tự do. Điều này cho phép nhân vật của bạn tấn công theo mọi góc độ, mọi phương hướng mà mình mong muốn... đặt nặng kỹ năng cá nhân thay vì chỉ đứng đó và ấn nhả lia lịa.

  [​IMG]


  Là một MMORPG, Dawn Pioneer cũng tập trung mạnh mẽ vào hệ thống phát triển của người chơi. Nhưng thay vì đi theo hướng cũ, tựa game sẽ giới thiệu tới cơ chế phát triển kỹ năng chưa từng thấy trên Mobile trước đây. Theo đó, game thủ sẽ có thể tùy nghi lựa chọn con đường kiếm tìm sức mạnh của nhân vật theo nhiều hướng khác nhau cùng lúc. Điển hình như việc người chơi khi đang sử dụng kỹ năng tập trung cho đánh một chọi một có thể lập tức nhảy sang nhánh khác và lựa chọn đòn đánh mang sát thương diện rộng.

  [​IMG]


  Với mô hình nhập vai đang bị lặp đi lặp lại trong suốt thời gian qua, Dawn Pioneer có thể là một cơn gió hoàn toàn mới với những thay đổi cách mạng trong trải nghiệm game thủ. Song hành với nền đồ họa 3D cực kỳ chi tiết và đẹp mắt, còn đó là đội ngũ phát triển dạn dày kinh nghiệm, Dawn Pioneer quả thức là cái tên mà cộng đồng mong chờ hàng nhất trong năm nay.

  [​IMG]


  Dawn Pioneer hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiện sẽ cập bến trên cả hai nền tảng Android và iOS. Thông tin tương lai về Dawn Pioneer sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất