NetEase lộ game mới, xoay quanh Bông Hoa khét tiếng của Cõi Âm

Nguyễn Thu Trang
 1. Bỉ Ngạn - loài hoa tượng trưng cho sự chết chóc là màu sắc yêu diễm duy nhất trong bức tranh u ám nơi xác người ngổn ngang đao kiếm.

  Diễn ra vào tháng cuối cùng trong năm, The Games Awards là sự kiện nhằm tổng hợp, tôn vinh những sản phẩm xuất sắc trong năm qua của làng game thế giới, đồng thời đây cũng là cơ hội để các nhà phát triển cung cấp thêm thông tin về những tựa game chuẩn bị phát hành của mình cũng như giới thiệu game mới. Trước thềm sự kiện, MC Geoff Keighley cũng chia sẻ thông tin về những tựa game sẽ được giới thiệu một số tựa game sẽ được giới thiệu trong TGA năm nay, tên Twitter chính thức của mình, MC này cũng tiết lộ sự tồn tại của một tựa game hoàn toàn mới đến từ nhà phát hành Trung Quốc nổi tiếng.

  [​IMG]

  Tựa game này có tên Naraka: Bladepoint, được phát triển bởi 24 Entertainment và do hãng game hàng đầu Trung Quốc là NetEase phát hành. Naraka: Bladepoint được miêu tả qua tweets của Geoff Keighley là một tựa game “nơi mà thép lạnh va chạm, nơi những giọt máu khô cạn, nơi đóa hoa của linh hồn nở rộ”, kèm theo đó là hashtag #TheGameAwards #NARAKATHEGAME.

  Dưới đó là hình ảnh một bông hoa đỏ rực bên trên một núi thi thể chồng chất ngốn ngang đao kiếm, trường thương. Bông hoa đỏ au như máu này chính là hoa Bỉ Ngạn, một loài hoa nổi tiếng và có sức gợi tả trong văn hóa Trung Quốc, nó thường xuất hiện trong những thơ ca tiểu thuyết. Bỉ Ngạn chia làm hai loại đỏ và trắng, trong đó loài Bỉ Ngạn đỏ, hay còn có tên gọi khác là Mạn Châu Sa Hoa mang vẻ đẹp yêu diễm lại chính là đại diện cho dấu hiệu tử vong hay lời triệu hoán từ địa ngục. Hình ảnh này gợi cho người ta nhớ đến một cuộc chiến tàn khốc không khoan nhượng, thấm đẫm máu và nước mắt. Có vẻ như Naraka: Bladepoint sẽ mang người chơi đến những cuộc chiến tranh binh khí lạnh thời xa xưa.

  [​IMG]

  Mặc dù tweets của Keighley không đề cập đến nhà phát hành, phát triển hay phụ đề, tuy nhiên nó đã tiết lộ tên của tựa game, đây là một thương hiệu được NetEase Games đăng ký tại Hoa Kỳ và Châu Âu vào ngày 26 tháng 11 vừa qua. Người chơi cũng tìm thấy tài khoản Twitter của tựa game, tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin về 24 Entertainment, người chơi không thấy được bất cứ kết quả nào. Có lẽ 24 Entertainment là một studio mới và đây là dự án đầu tiên của họ.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất